• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/06/2019

"Tôi không cần tiền, tôi muốn thi đấu"

bao the thao - Trung vệ Matthijs de Ligt khẳng định rằng nếu rời Ajax, ưu tiên số 1 của anh là được thi đấu chứ không phải kiếm tiền.

Chơi chói sáng trong màu áo Ajax và ĐT Hà Lan, De Ligt trở thành hàng ‘hot’ châu Âu ở kỳ chuyển nhượng hè này. Hiện tại, trung vệ 19 tuổi được hàng loạt đội bóng lớn theo đuổi, trong đó có Juventus, Man City, PSG và Barcelona…

Hiện tại, De Ligt vẫn chưa đưa ra quyết cuối cùng sẽ chọn đội bóng nào. PSG sẵn sàng trả De Ligt 15 triệu euro/năm để chiêu dụ ngôi sao này, gấp đôi so với mức lương Barcelona đề nghị. Tuy nhiên, trong tuyên bố hôm qua, De Ligt khẳng định rằng an không cần tiền mà cần được thi đấu nhiều ở đội bóng mới nếu rời Ajax.

 
“Tiền không phải là vấn đề. Tôi không cần tiền. Tôi muốn được thi đấu thật nhiều. Đây là điều quan trọng nhất nếu tôi chuyển đến đội bóng mới”, tuyển thủ Hà Lan khẳng định.

“Tôi vẫn đang chờ trái tim mách bảo tôi phải làm gì. Tôi sẽ đi nghỉ hè và trong thời gian này tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai. Tôi cần thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”,
De Ligt nói.

Nói về khả năng gia nhập Barcelona, De Ligt khẳng định muốn được thi đấu cùng đồng đội ở Ajax là De Jong tại Nou Camp nhưng phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. De Jong sẽ chính thức gia nhập Barcelona vào hè này.

 
Xuân Hà (BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM