• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/06/2020

Yamaha Exciter 155 VVA giá rẻ, lộ những hình ảnh thực tế tuyệt đẹp, khiến fan ngất ngây

bao the thao - Mới đây, người số fan hâm mộ đã đăng tải những hình ảnh tự thiết kế và ảnh mới rò rỉ được cho là của Yamaha Exciter 155 VVA thế hệ mới trên mạng xã hội. Xe gây ấn tượng với ngoại hình cực chất, động cơ 155 VVA khiến các fan mê mẩn.

Qua những hình ảnh được photoshop siêu đẹp, có thể thấy cộng đồng fan Yamaha Exciter 155 VVA đã vô cùng háo hức được đón siêu phẩm từ ông lớn Yamaha. Với loạt hình ảnh thực tế từng được tung ra, fan Exciter càng có cơ sở để tin tưởng.

Người hâm mộ đặt niềm tin rằng mẫu Yamaha Exciter mới sẽ đáp ứng được nhưng trang bị mong đợi như 155cc, 6 cấp số, công nghệ Van biến thiên, VVA, đồng hồ kiểu mới, còn phanh ABS là một câu hỏi đang để ngỏ. Những hình ảnh fan thiết kế vô cùng ấn tượng, sẵn sàng soán ngôi Honda Winner X.

So với những hình ảnh thực tế về Yamaha Exciter 155 VVA từng lộ diện, có thể thấy Exciter 155 có một tổng thể rất cân đối.

Tuy đầu đèn nhỏ gọn và ôm trọn lấy phần đầu xe, nhưng có một số ý kiến vẫn không hài lòng với diện mạo này và cho rằng thiết kế quá thô. Được biết, thiết kế đầu đèn này được lấy từ người anh TFX150.

Nhìn xuống đuôi xe, Yamaha Exciter 155 phiên bản RC đem đến một phong cách vuốt nhọn hoàn toàn mới. Nếu so sánh với phiên bản cũ, dường như Exciter 155 có thiết kế to lớn hơn.

Bù lại, phần yên xe được đánh giá cao khi sở hữu kiểu yên xe dạng tầng thể thao, nổi bật lên là các đường chỉ may khéo léo.

Động cơ là đặc điểm người hâm mộ kỳ vọng hơn cả. Nếu được Yamaha giữ nguyên khối động cơ 155cc sản sinh ra công suất 19.3 mã lực, Yamaha Exciter 155 sẽ là mẫu xe Underbone mạnh mẽ nhất thị trường khi so với Satria 150, Winner X… Điều này sẽ tăng tính cạnh tranh của mẫu côn tay này.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM