• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 05/04/2019

Toyota Vios giảm giá kịch sàn xuống dưới mốc 500 triệu, Hyundai Accent và Honda City có "sợ"?

bao the thao - Khảo sát tại các đại lý ở Hà Nội, giá bán Toyota Vios đang được giảm giá khá sâu, thậm chí bản số sàn đã ở dưới mốc 500 triệu đồng. Điều này có thể khiến Honda City và Hyundai Accent lo lắng.

Theo báo giá nhận được từ nhân viên bán hàng tại một số đại lý Toyota, giá Toyota Vios trong tháng 4 được hưởng mức ưu đãi từ 25 – 35 triệu đồng tùy phiên bản và đại lý.

Trong đó, mức giảm giá mạnh nhất thuộc về Vios E MT.

Một số đại lý hiện đang báo giá Toyota Vios E MT với mức giảm từ 30 – 35 triệu đồng, xuống dưới mức giá 500 triệu đồng. Còn hai phiên bản E VCT và G có mức giảm thấp hơn.


Được biết, đây là lần đầu tiên, Toyota Vios mới giảm xuống dưới 500 triệu đồng (đối với phiên bản số sàn) kể từ khi phiên bản mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Toyota Vios giảm giá là thông tin được khá nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam quan tâm do đây từng là mẫu xe rất được ưa chuộng ở phân khúc hạng B.

Việc các đại lý giảm giá Toyota Vios do nhu cầu thị trường đang trong giai đoạn thấp điểm nhưng cũng có một phần không nhỏ là từ sức ép của hai đối thủ cùng phân khúc là Hyundai Accent và Honda City, trong đó, đặc biệt là sự cạnh tranh mạnh mẽ của Hyundai Accent.


Trong hai tháng đầu năm nay, Vios và Accent có doanh số bán khá tương đương nhau. Cụ thể, Toyota Vios đạt doanh số 2.627 xe bán ra còn Accent đạt doanh số 2.628 xe.

Đáng chú ý, mẫu xe ăn khách Toyota Vios sụt giảm doanh số với 636 xe bán ra trong tháng 2. Trong khi mẫu xe đối thủ Hyundai Accent đạt doanh số 933 xe bán ra, bỏ khá xa Vios.

Hyundai Accent hiện được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Toyota Vios ở phân khúc hạng B
Hyundai Accent hiện được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Toyota Vios ở phân khúc hạng B

Với động thái giảm giá mạnh tay kể trên, nhiều chuyên gia cho rằng Vios có thể sớm trở lại ngôi vương phân khúc sedan hạng B tại thị trường Việt Nam.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...