• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/05/2018

Sốc với những chiếc xe Audi giá chỉ từ 230 triệu đồng

bao the thao - Với số tiền từ 230 – 300 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu 1 chiếc xe Audi cũ tại Việt Nam.

Trên các chợ mua bán xe cũ trực tuyến, không khó để người dùng tim thấy những chiếc xe thương hiệu Audi mà giá bán chỉ khoảng 200 – 300 triệu đồng.

Về những chiếc xe cũ, tất nhiên người dùng vẫn nên tham khảo lời khuyên hoặc tư vấn của những người có kinh nghiệm trước khi mua.

Dưới đây là 3 mẫu xe nổi bật Audi cũ nổi bật nhất trong tầm giá dưới 300 triệu đồng, đang được rao bán trên các chợ xe cũ tại Việt Nam.

1. Audi A4 đời 2004

Chiếc hatchback này đang được rao bán giá 299 triệu đồng tại chợ xe hơi cũ. Xe số sàn máy dầu 1.9 diesel, đăng ký chính chủ biển Hà Nội. Theo quảng cáo của người bán thì “xe cực chất, nội thất nguyên bản, mọi chức năng đầy đủ”.

2. Audi A4 2.4 Sport đời 2000

Chiếc xe này có giá 265 triệu đồng trên chợ xe hơi cũ. Xe được quảng cáo là “đẹp, dáng thể thao, đi giữ gìn, bảo dưỡng định kì, không tai mạn ngập nước xe đã độ phom mới rất đẹp”.

3. Audi A4 SX đời 1997
Chiếc xe màu xám lông chuột này có giá bán chỉ 230 triệu đồng.

Theo giới thiệu của người bán, xe được trang bị hệ thống lái trợ lực; số sàn 6 cấp, máy 1.8 phun xăng điện tử 8 lít/100km, 5 măm đúc zin, sử dụng look khoá cửa Remote điều khiển từ xa, trang bị máy nghe nhạc có sup, USB, Am / Fm, 4 thắng đĩa ABS chống bó cứng phanh hệ thống cân bằng xe, kính cửa, kính hậu chỉnh điện .....

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...