• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 24/09/2019

Mazda RX-8 hàng hiếm bất ngờ rao bán với giá rẻ ngang Kia Morning 2019

bao the thao - Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một chiếc Mazda RX-8 thế hệ cũ được xếp vào dạng hàng hiếm nhưng giá bán chưa tới 400 triệu, tương đương 1 chiếc Kia Morning 2019.

Giới mê xe trong nước đều biết, Mazda RX-8 nói riêng và dòng xe thể thao Mazda RX vốn là cái tên không dễ gặp tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, một chiếc RX-8 cũ đã được rao bán trên mạng xã hội khiến cư dân mạng rất quan tâm. Mặc dù người rao bán không đề cập chi tiết đến những thông tin cơ bản của xe nhưng dựa theo hình ảnh thì đây là chiếc Mazda RX-8 thuộc thế hệ đầu tiên. Thế hệ này nằm trong khoảng thời gian từ 2002-2008.


Theo như hình ảnh được đăng tải, chiếc Mazda RX-8 này vẫn giữ được ngoại hình tương đối nguyên bản. Hệ thống đèn chiếu sáng trước và đèn hậu là loại nguyên bản theo xe. Cản trước/sau không có sự thay đổi. Hai chi tiết thay đổi đáng kể nhất trên chiếc Mazda RX-8 là bộ mâm 5 chấu thể thao và lớp decal ngoại thất màu đen mờ.

Mazda RX-8 có thể được coi là mẫu xe thể thao thường nhật với 4 vị trí ngồi và không gian nội thất rộng rãi.

Hai cánh cửa mở ngược lối là một trong những nét đặc trưng của Mazda RX-8. Người bán thậm chí ví von cánh cửa này như một bản sao của Rolls-Royce Phantom.

Xe sử dụng động cơ 1.3L, rất nhỏ so với dáng vẻ thể thao của chiếc xe, sản sinh ra công suất cực đại 238 mã lực và 222 Nm mô-men xoắn cực đại.


Khác với phần đông những chiếc Mazda hiện đại, Mazda RX-8 sử dụng động cơ Wankel huyền thoại, đã từng giúp Mazda làm nên tên tuổi trong quá khứ. 

Hiện tại, chiếc Mazda RX-8 mang biển số Sài Gòn được rao bán với giá chỉ 390 triệu đồng, mức giá chỉ ngang với giá mua mới một chiếc Kia Morning 2019 phiên bản Luxury.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM