• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/01/2019

Hyundai sẽ ra mắt crossover giá rẻ trên nền tảng Grand i10?

bao the thao - Hãng Hyundai đang lên kế hoạch phát triển mẫu crossover cỡ nhỏ, giá rẻ dựa trên nền tảng chiếc Grand i10 dành cho thị trường châu Âu.

Với việc Hyundai đang bán mẫu Grand i10 thuộc phân khúc A cùng tại châu Âu, không quá khó để họ phát triển thêm các phiên bản crossover của các mẫu xe cỡ nhỏ đô thị này.

Nhà phân tích Felipe Munoz của JATO Dynamics tin rằng một phân khúc xe crossover cỡ nhỏ sẽ được tạo ra, với chiều dài tổng thể dưới 4.000 mm.

Hiện vẫn chưa rõ mẫu crossover cỡ nhỏ của Hyundai dành cho thị trường châu Âu có kiểu dáng như thế nào. Nhưng với những gì hãng đã làm với chiếc Kona thì mẫu xe mới này sẽ rất đáng để người dùng chờ đợi. 


Được biết, Hyundai không phải là hãng xe duy nhất quan tâm đến việc phát triển một mẫu crossover đô thị, vì Jeep cũng đã xác nhận kế hoạch tạo ra một mẫu xe như vậy, với kích thước nhỏ hơn Renegade.

Theo lộ trình 2018-2022 được công bố vào đầu tháng 6 năm ngoái, Jeep sẽ ra mắt một mẫu xe mới có phần liên quan đến phân khúc A. 

Hyundai Grand i10
Hyundai Grand i10

Ngoài ra, Volkswagen cũng được báo cáo đang phát triển một mẫu crossover mới, với cảm hứng từ mẫu concept Taigun và nằm dưới phân khúc của mẫu T-Cross.

Được cho có tên T-Track, mẫu xe này được kỳ vọng sẽ ra mắt phiên bản sản xuất vào đầu năm sau.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...