• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/01/2019

Hyundai Santa Fe, Ford Fiesta bất ngờ giảm giá tới gần trăm triệu tại Việt Nam

bao the thao - Ngay trong những ngày đầu tiên của năm 2019, các đại lý tại Việt Nam đã tiến hành giảm giá bán 2 mẫu xe Hyundai Santa Fe và Ford Fiesta lên tới gần trăm triệu đồng - nhằm giải phóng hàng tồn kho.

Hai mẫu xe Hyundai Santa Fe và Ford Fiesta có đợt giảm giá khủng này đều có lý do đằng sau. Với Hyundai Santa Fe, mẫu xe này đang thuộc diện phải giải phóng hàng tồn kho để chào đón thế hệ mới.

Hiện một số đại lý đang tiến hành giảm giá bán đối với Santa Fe mức giảm dao động từ 5 đến 20 triệu đồng (tuỳ vào từng phiên bản).

Cụ thể, hai phiên bản tiêu chuẩn Santa Fe 2.4L máy xăng và 2.2L máy dầu được giảm giá 5 triệu đồng, giá bán mới lần lượt là: 903 triệu và 965 triệu đồng.


Hai phiên bản đặc biệt 2.4L máy xăng và 2.2L máy dầu được giảm giá 20 triệu đồng, giá bán mới lần lượt là: 1,020 tỷ và 1,070 tỷ đồng.

Theo lịch dự kiến vào ngày 9/1 tới đây, mẫu SUV Santa Fe 2019 sẽ chính thức ra mắt tới khách hàng trong nước.


Hiện tại, xe đã có mặt tại hầu hết các đại lý trên cả nước và sẵn sàng bàn giao ngay cho người dùng sau buổi ra mắt.

Trong đó cậu chuyện của Ford Fiesta lại hoàn toàn khác, mẫu sedan hạng B này vừa bị Ford cho ngừng sản xuất từ quý 4/2018 do doanh số thấp và bị người tiêu dùng quay lưng.


Ford Việt Nam hiện vẫn chưa có quyết định có phân phối thế hệ mới tại thị trường trong nước hay không. Hiện mẫu xe này chỉ còn sót lại một vài chiếc và đang được giảm giá bán tới hàng chục triệu đồng.

Cụ thể, Ford Fiesta hiện đang được đại lý giảm giá cao nhất tới 84 triệu đồng, đẩy giá xe xuống còn 480 triệu đồng so với giá niêm yết 564 triệu đồng (bản 5 cửa Sport).

Trong khi đó, bản cao cấp xe Ford Fiesta tăng áp 1.0L giảm 60 triệu đồng, hiện giá bán mới của xe chỉ còn 556 triệu đồng (niêm yết cũ là 616 triệu đồng).


Ford Fiesta bán ra tại thị trường Việt Nam vào năm 2011. Mẫu xe này nằm ở phân khúc hạng B cùng với Toyota Vios, Honda City mức giá bán từ  564 đến 616 triệu đồng.

Mặc dù sở hữu các trang bị khá tốt nhưng doanh số của mẫu xe này khá ảm đạm.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...