• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/12/2019

Honda Air Blade 150 2020 đẹp mê ly với phanh ABS, giá hấp dẫn sắp ra mắt?

bao the thao - Những ngày gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng Honda Việt Nam sẽ ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 15/12 tới. Nhiều người dự đoán rằng đây có thể là Honda Air Blade 150 2020.

Hiện tại, Honda đang giữ kín thông tin về mẫu xe mới. Dù vậy, nhiều người dự đoán rằng mẫu xe đó rất có thể là Honda Air Blade 150 2020.

Tính đến thời điểm này, hầu hết các phiên bản xe máy mới trong danh mục sản phẩm tại thị trường Việt Nam đã được ra mắt, ngoại trừ Honda Air Blade. Do đó, mẫu xe này nhiều khả năng sẽ có phiên bản nang cấp.

Trước đó, Honda Air Blade từng được dự đoán ra mắt ngày 5/11 nhưng tại sự kiện này, Honda lại đưa ra thị trường mẫu xe ga cao cấp Honda SH 2020.

Giới thạo tin cũng cho biết thêm nhiều khả năng Air Blade 2020 sẽ có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với các phiên bản cũ. Theo đó, phần đầu xe sẽ được cải tiến để sở hữu những nét trông 'ngầu' hơn và có phần giống với 'người anh em' Winner X với 2 dải đèn vuốt ngược lên trên.

Cách đây không lâu, hình ảnh đầu tiên được cho là của chiếc Honda Air Blade 2020 đã được lộ diện. Nhìn hình ảnh này có thể dễ dàng nhận thấy có dòng chữ ABS trên chiếc xe khiến nhiều người càng tin tưởng hơn về khả năng có mặt của hệ thống chống bó cứng phanh trên sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Honda.

Không chỉ nâng cấp về hệ thống phanh, mẫu xe Air Blade ABS 150cc được đồn đoán ra mắt trong ngày 15/12 sẽ là một bước cải tiến về động cơ so với phiên bản tiền nhiệm.

Nếu như trước đây, các phiên bản cũ của dòng xe này dùng động cơ eSP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn thì đến bản mới này nhiều khả năng sẽ dùng động cơ 150cc mạnh mẽ hơn rất nhiều và được người trẻ đánh giá cao.

Ngoài 2 sự thay đổi chính vừa nêu trên, Honda Air Blade phiên bản mới nhiều khả năng sẽ có chìa khóa thông minh Smart Key và có một ngoại hình cải biến khá nhiều so với phiên bản trước. Các nguồn tin đều cho rằng Honda Air Blade 2020 sẽ có giá khoảng 55 triệu đồng và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha NVX 2019.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM