• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/11/2019

Honda Air Blade 150 & Honda SH 2020 giá "ngon" sắp ra mắt tại Việt Nam?

bao the thao - Vài ngày gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Honda Việt Nam sắp tung ra 2 mẫu xe mới là Air Blade 150 và SH đời 2020.

Theo đó, vào ngày 5/11 tới đây, Honda Việt Nam sẽ ra mắt thị trường một mẫu xe máy mới.

Thông tin về mẫu xe mới hoàn toàn được giữ kín giống. Nhiều người dự đoán mẫu xe sắp ra mắt có thể là Honda Air Blade 150 nhưng nhiều thông tin cho thấy đây rất có thể là Honda SH 2020.

Tính đến nay, Honda Việt Nam đã làm mới nhiều sản phẩm trong dải sản phẩm của hãng như Honda Vision, Wave RSX, Winner X, Honda Lead hay các mẫu xe mô tô phân khối lớn.

Do đó, mẫu xe máy mới ra mắt vào tuần tới được nhiều người dự đoán là Honda Air Blade 150 hay Honda SH 2020.

Đáng chú ý nhất là việc xuất hiện của Honda Air Blade 150, mẫu xe này được đồn thổi là có nhiều thay đổi về thiết kế và động cơ. Phiên bản sắp ra mắt có thể được trang bị cả động cơ 150cc và sử dụng phanh ABS như hầu hết các mẫu xe hiện nay của Honda.

Bên cạnh đó, thông tin về Honda SH đời 2020 cũng rầm rộ không kém. SH 2020 sẽ được "lột xác" ở thiết kế ngoại thất và bổ sung thêm một số tính năng của xe.

Dù thông tin chưa xác thực nhưng giá bán Honda SH bắt đầu có xu hướng tăng cao tại các đại lý khi hầu hết các phiên bản hiện tại của mẫu xe này có mức chênh giá vượt ngưỡng 20 triệu đồng ở đại lý so với giá bán lẻ của hàng.

Đây được xem là hiện tượng khan hàng trước khi tung ra sản phẩm mới. 

Cụ thể, phiên bản Honda SH 150 ABS đen mờ chênh giá cao nhất khi đang được bán tới 114 triệu đồng; Honda SH150 CBS có giá bán 104 triệu đồng. Các phiên bản màu khác đều đang chênh giá từ 15 - 16 triệu đồng. Mức giá của các phiên bản Honda SH 125i cũng chênh lệch từ 14 - 17 triệu đồng.

Hiện tại, thông tin về sản phẩm mới được Honda và các đại lý vẫn được giữ kín.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM