• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/09/2018

Giá xe Yamaha tháng 9/2018: Đồng loạt giảm giá mạnh

bao the thao - Dù Yamaha Exciter 2019 vẫn đội giá nhưng rất nhiều xe ga, xe số và mô tô của Yamaha đang có giá hấp dẫn, thấp hơn cả mức đề xuất.

Dù tháng Ngâu hầu như đã sắp trôi qua, bước sang tháng 9/2018 với cái tiết trời pha lẫn mùa Thu và gắn với nhiều dịp để thị trường xe máy khởi sắc. Thế nhưng xe máy Yamaha vẫn có vẻ tiến triển khá chậm.

Rất nhiều mẫu xe của nhà sản xuất này đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá thực tế thấp hơn cả giá đề xuất.

Chẳng hạn như Grande có giá thực tế thấp hơn 1,5 triệu đồng so với giá đề xuất, Acruzo cũng giảm giá 1 triệu đồng, NVX cũng giảm hơn 1 triệu đồng, trong khi nhiều mẫu xe số vẫn được bán ra thấp hơn giá đề xuất.


Nếu nhìn vào giá bán của các dòng xe máy Yamaha hiện nay ở Việt Nam thì hầu như chỉ có vua côn tay Yamaha Exciter 150 2019 là có giá thực tế chênh cao hơn so với giá đề xuất, với mức chênh từ 6-6,5 triệu đồng. Còn lại kể cả các dòng xe mô tô cũng có mức giá bán ra thấp hơn giá niêm yết.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi cập nhật bảng giá xe máy Yamaha mới nhất trong tháng 9/2018 dưới đây:


BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...