• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/10/2019

Valverde choáng trước khả năng không giới hạn của Messi

bao the thao - Dù đã bước sang tuổi 32 nhưng Lionel Messi vẫn ngày một chơi tốt hơn, thậm chí vượt qua cả những giới hạn trước đây anh từng lập ra và khiến HLV Enersto Valverde vừa hạnh phúc vừa bội phục.

Valverde choáng trước khả năng không giới hạn của Messi

Phải khá vất vả Barcelona mới giành được chiến thắng 2-1 trên sân của Slavia Prague tại vòng bảng Champions League. Dù 3 điểm chưa thự sự thuyết phục nhưng Cule vẫn có thể vui vì thành tích cá nhân của Messi.

Ghi bàn trong trận đấu này, Messi trở thành cầu thủ đầu tiên lập công trong 15 mùa Champions League liên tiếp, đồng thời phá lưới tổng cộng 33 đối thủ khác nhau, cân bằng thành tích với Cristiano Ronaldo và Raul Gonzalez.

Chứng kiến sự kỳ diệu của El Pulga, Valverde không tiếc lời khen ngợi: "Messi là mẫu cầu thủ có thể quyết định mọi trận đấu. Mỗi ngày chúng tôi đều thấy anh ấy thậm chí còn hoàn thiện hơn. Thêm một kỷ lục nữa cho một Leo kỳ diệu. Khá dễ dàng để nói rằng mọi thứ đến tự nhiên với Messi nhưng rất khó để một người bình thường có thể đạt được.

Sergio Busquets cũng chung quan điểm: "Messi đã có một khởi đầu khó khăn trong mùa này vì chấn thương. Nhưng rồi anh ấy đã trở lại và góp công lớn vào lối chơi chung. Messi đã tìm thấy nhịp độ trở lại và mọi thứ không mất quá nhiều thời gian bởi anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM