• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 17/05/2019

Man City mất hơn 80 triệu euro nếu bị cấm tham dự Champions League

bao the thao - Kể cả một đại gia như Man City cũng không hề chia tiền và trước viễn cảnh chuẩn bị mất gần 100 triệu euro, thử hỏi The Citizens sao mà không lo lắng.

Man City mất hơn 80 triệu euro nếu bị cấm tham dự Champions League
Man City có nguy cơ không được tham dự Champions League mùa sau dù vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Lý do là bởi UEFA cho rằng Man City đã vi phạm những quy định về luật công bằng tài chính với hình phạt cao nhất là cấm tham dự Champions League một mùa nếu bị kết tội.

Với quyền lực của mình, Man City tự tin sẽ vượt qua giai đoạn này một cách suôn sẻ. Nhưng thử đặt giả thiết án hình phạt trên trở thành hiện thực, Man City sẽ tổn thất bao nhiêu? Câu trả lời là khoảng 86,95 triệu euro tiền thưởng.

Cụ thể, vào đến vòng bảng Champions League, Man City đã bỏ túi 15,25 triệu euro. Ở đây, mỗi chiến thắng có thêm 2,7 triệu, mỗi trận hòa là 900.00 euro. Trung bình nếu đứng đầu vòng bảng, Man City thu về xấp xỉ 30 triệu euro.

Tiến tới trận chung kết, sau khi vượt qua vòng 1/8, tứ kết và bán kết, Man City bỏ túi thêm 47 triệu euro. Nếu vô địch, họ nhận thêm 4 triệu. Giành vé tới trận Siêu cúp châu Âu, Man City tiếp tục nhận 3,5 triệu và thêm 1 triệu nữa nếu vô địch.

Đấy là còn chưa kể tiền bản quyền truyền hình khi mà Man City nhận khoảng 46,95 triệu euro với việc có lần thứ 8 liên tiếp tham dự Champions League. Đương nhiên, tất cả đều là "tính cua trong lỗ" nhưng kể cả một đội bóng lắm tiền như Man City cũng toát mồ hôi hột vì những thứ mình có thể bỏ lỡ nếu phải "bế quan tỏa cảng" vào mùa sau.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...