• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/06/2019

Kinsey Wolanski - kiều nữ gây sốt trận chung kết là ai?

bao the thao - Trận chung kết Champions League 2018/19 giữa Tottenham và Liverpool đã bị gián đoạn bởi 1 cô nàng tóc vàng xinh đẹp có tên là Kinsey Wolanski.

Phút 20 của trận chung kết, Kinsey bất ngờ chạy xuống sân trong bộ đồ swimsuit màu đen với dòng chữ Vitaly ở trên. Cô nàng đã bị lực lượng an ninh của sân hộ tống ra ngoài ngay lập tức. Tuy nhiên chỉ cần vài phút cũng đủ để cô nổi tiếng toàn thế giới.

Nhiều người tin rằng đây là chiêu trò của kênh Youtube VitalyzdTv, một kênh khiêu dâm với "những trò đùa hoang dại và không có quy tắc". Chủ sở hữu của kênh này là Vitaly Zdorovetskiy. Anh này từng có một trò lố tương tự ở trận chung kết World Cup 2014 giữa ĐT Đức và ĐT Argentina.

Kinsey Wolanski sinh năm 1996, là một người mẫu người Mỹ từng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Maxim, Sports Illustrated, hay FHM. Cô cũng là một ngôi sao Instagram với hơn 240.000 người theo dõi. 

Ngay sau khi xuất hiện trong trận chung kết Champions League, Instagram của Kinsey đã tăng thêm 100.000 người theo dõi. Trang cá nhân của cô luôn tràn ngập những hình ảnh quyến rũ khoe body nóng bỏng.

Thêm 1 thông tin thú vị, Kinsey từng tham gia thử thách chạy 1 dặm trong vòng 5 phút của tay chơi nổi tiếng mạng xã hội Dan Bilzerian. Phần thưởng là 30.000 USD. Tuy nhiên, Kinsey đã không thể thành công.

Những hình ảnh về cô nàng lắm chiêu Kinsey Wolanski 

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM