• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/05/2018

Khiến Salah có nguy cơ mất World Cup, Sergio Ramos bị chỉ trích dữ dội

bao the thao - Trên mạng xã hội Twitter, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích dữ dội trung vệ Sergio Ramos sau khi khiến Mohamed Salah phải rời sân ở phút 30 vì chấn thương vai và có nguy cơ vắng mặt ở World Cup 2018.

Dù được kỳ vọng lớn nhưng Mohamed Salah lại phải rời sân sớm vì chấn thương vai sau pha va chạm với Sergio Ramos. Pha quay chậm cho thấy, trung vệ người Tây Ban Nha đã chơi tiểu xảo khi khóa tay và kéo Salah ngã xuống sân.

Sergio Ramos bị chỉ trích vì khiến Salah chấn thương
Sergio Ramos bị chỉ trích vì khiến Salah chấn thương

Sau trận đấu, Sergio Ramos đã hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ những người hâm mộ trên trang Twitter.

Tài khoản David Maddock viết: “Thành thực mà nói, đó thực sự là nỗi nhục từ Sergio Ramos. Hắn ta đã chấm dứt đêm chung kết của Salah và khiến cho giấc mơ dự World Cup của Salah có nguy cơ tan vỡ. Sergio Ramos biết hắn làm gì trong tình huống đó. Hắn đã khóa tay của Salah và kéo xuống. Đáng bị thẻ đỏ”.

Tài khoản Tom Bellingham viết: “Sergio Ramos như thể đang chơi bóng bầu dục vậy”.

Tài khoản Dov Kleiman chỉ trích: “Sergio Ramos chơi quá bẩn. Hắn ta đã khiến Salah bị chấn thương trong trận chung kết Champions League”.

Tài khoản Ewan MacKenna bực dọc: “Gã Sergio Ramos chẳng khác gì kẻ côn đồ. Tôi đồ rằng mục tiêu của hắn là triệt hạ Salah ngay từ sớm trong trận chung kết Champions League”.

Tài khoản DaveOCKOP viết: “Kinh tởm với Sergio Ramos. Cố tình khóa tay Salah, rồi dồn toàn bộ sức nặng của cơ thể để đè lên, khiến vai của Salah bị thương. Thật khủng khiếp”.

Tài khoản Liam Twomey viết: “Chẳng rõ Sergio Ramos có chủ ý hay không nhưng tôi cũng sẽ làm cách đó nếu muốn làm ai đó chấn thương”.

Trái ngược với những CĐV, hai cựu cầu thủ Frank Lampard và Rio Ferdinand đều lên tiếng bênh vực Sergio Ramos. Lampard nói: “Tôi không nghĩ Sergio Ramos đáng bị đổ lỗi. Thực tế, Sergio Ramos đã ở rất gần Salah. Cậu ấy đã làm công việc thường thấy của các hậu vệ. Đôi khi sự va chạm của cánh tay là điều không tránh khỏi. Thật không may khi Salah lại ngã như vậy”.

Rio Ferdinand chia sẻ: “Tôi nghĩ đó là tình huống phòng ngự tốt của Sergio Ramos. Cậu ấy không cố tình làm Salah bị thương”.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...