• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/05/2018

Jurgen Klopp thua trận chung kết thứ 6 trong sự nghiệp

bao the thao - Với thất bại trước Real Madrid ở trận chung kết Champions League, HLV Jurgen Klopp đã tiếp tục trở thành kẻ bại trận lần thứ 6 liên tiếp…

Trong trận chung kết Champions League, Liverpool của HLV Jurgen Klopp đã chơi không hề lép vế trước Real Madrid. Tuy nhiên, The Kop đã nhận “trái đắng” từ chính cầu thủ của họ, thủ môn Loris Karius với 2 bàn thua hết sức ngớ ngẩn và ấu trĩ đến mức khó tin.Klopp thêm một lần lỗi hẹn với Champions League

Như vậy, đây đã là thất bại thứ 6 sau 7 trận chung kết của HLV Klopp từ khi theo nghiệp cầm quân. Chiến lược gia người Đức mới chỉ có đúng 1 chiến thắng, và kể từ sau thắng lợi đó, ông đã thua liền 6 trận.


Chiến thắng duy nhất đó đến ở chung kết Cúp Quốc gia Đức 2012 khi Dortmund vượt qua Bayern Munich với tỉ số 5-2. Kể từ đó, Klopp chỉ biết đến mùi thất bại trong các trận đấu cuối cùng.

Bắt đầu là chung kết Champions League 2012, với thất bại 1-2 trước Bayern Munich. Sau đó 2 năm, Dortmund tiếp tục ôm hận trước Hùm xám xứ Bavaria (thua 0-2 trong hiệp phụ) tại chung kết Cúp Quốc gia Đức 2014. Năm 2015 lại là một thất bại ở đấu trường này trước Wolfsburg (thua 1-3).

Sau đó, Klopp sang Anh và có 3 trận chung kết với Liverpool. Mở đầu là thất bại ở chung kết Cúp Liên đoàn trước Man City năm 2016 (hòa 1-1, penalty thua 1-3). Cùng năm đó, The Kop lại thúc thủ 1-3 trước Sevilla ở chung kết Europa League.

Và thất bại trước Real Madrid đã khiến nhiều CĐV liên tưởng Klopp tới một… Michael Ballack trên ghế huấn luyện, một người luôn lỡ hẹn với những danh hiệu vô địch.

Anh Tú (BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...