• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/11/2018

Huyền thoại Liverpool nhục mạ Neymar

bao the thao - Cựu danh thủ Jamie Carragher đã không giữ nổi bình tĩnh khi chứng kiến Neymar thi đấu trước Liverpool và ông buộc phải lên tiếng chỉ trích.

Liverpool để thua PSG 1-2 tại Paris trong trận đấu có thể ảnh hưởng tiêu cực tới tương lai của The Kop tại Champions League. Sau màn thư hùng này, HLV Juergen Klopp đã vô cùng tức giận trước chiêu trò ngã vờ của các cầu thủ PSG.

Đồng quan điểm với Klopp, Carragher bình luận: "Thật đáng thất vọng. Hãy nhìn Neymar trong hiệp 1, chúng ta đang nói về một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới nhưng ngày hôm nay anh ta thật đáng xấu hổ. Nếu Neymar tiếp tục làm như vậy suốt sự nghiệp, anh ta sẽ bị nhớ tới về những pha ăn vạ nhiều hơn là tài năng thực sự. Kể cả các cầu thủ PSG cũng vậy, tôi thực sự thấu hiểu với Klopp".

Neymar liên tục lăn ra sân
Neymar liên tục lăn ra sân

"Ngay cả một đội trưởng như Thiago Silva cũng ra góc sân mà lăn lộn, tay ôm mặt. Đây là đội bóng lớn với nhiều cầu thủ tuyệt vời, họ không cần phải chơi chiến thuật như vậy, chỉ cần để bóng đá tự lên tiếng mà thôi".

"Nếu là fan Liverpool, bạn hẳn sẽ thất vọng nhưng nếu là fan bóng đá nói chung, chắc chắn bạn sẽ xấu hổ khi chứng kiến trận đấu này. Tôi không biết họ sẽ nói gì với người thân, với vợ sau khi về. Bạn biết người ta lăn lộn trên sân như vậy giống gì không, giống lũ trẻ con trong nhà trẻ vậy".

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...