• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/03/2018

Higuain đã biết rực sáng ở Champions League

bao the thao - Cứ khi nào Gonzalo Higuain bước vào những trận cầu lớn, người ta lại nhìn vào anh với ánh mắt ngờ vực. Bởi những nỗi thất vọng mà Higuain tạo ra với ĐT Argentina, là quá lớn.

Higuain đã biết rực sáng ở Champions League
Những năm tháng kém cỏi của chân sút 30 tuổi tại Real Madrid cũng vẫn hằn sâu vào trí nhớ NHM. Ngay cả trong trận lượt đi với Tottenham, mặc dù ghi 2 bàn nhưng Higuain cũng vẫn bị chỉ trích bởi quả đá penalty vô trách nhiệm của mình.

Tại Wembley rạng sáng qua, ánh mắt ngờ vực tiếp tục hướng về Higuain. Cái cách anh chơi mờ nhạt trong cả hiệp 1 càng khiến CĐV lo lắng nhiều hơn. Nhưng lần này thì khác. Higuain đã không còn là kẻ yếu bóng vía trong những thời khắc quyết định nữa. Anh là người chạy chỗ khôn ngoan, rồi chạm bóng tinh tế để gỡ hòa 1-1 cho Juventus. Rồi cũng anh là người có pha lùi sâu, thu hút hậu vệ Tottenham và chọc khe khôn ngoan cho Dybala băng xuống ấn định chiến thắng 2-1. Cùng với Chiellini thì Higuain là 2 người chơi hay nhất của đại diện Italia. 

Lần đầu tiên kể từ tháng 11/2011, Higuain mới vừa ghi bàn, vừa kiến tạo trong một trận đấu tại Champions League. Anh cũng có tổng cộng 5 bàn tại Champions League mùa này và đó là thành tích làm bàn tốt nhất trong sự nghiệp của anh trong một mùa giải Champions League. Nên nhớ, trong 5 bàn đó có tới 3 được thực hiện ở vòng knock-out, điều anh chưa từng làm được. Cuối cùng Higuain đã biết rực sáng ở Champions League! 

Không ai khác, chính anh và Dybala sẽ là những niềm hy vọng lớn nhất của Juve. Họ đã không ghi bàn cùng nhau kể từ ngày 20/12 năm ngoái. Và đây mới là lần đầu tiên họ cùng nhau “nổ súng” tại Champions League. Với Higuain - Dybala, Juventus có thêm niềm tin trước loạt trận tứ kết. 

bongda+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...