• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 26/05/2018

Gareth Bale hay Benzema sẽ đá chính?

bao the thao - Có vẻ như HLV Zidane vẫn chưa chọn xong hàng công của Real Madrid, khi vẫn đang phân vân giữa Gareth Bale và Benzema.

Theo nguồn tin từ tờ Marca, có vẻ như HLV Zidane sẽ sử dụng Isco trong vai trò hộ công cho cặp tiền đạo của Real Madrid (một trong hai cái tên được xác định là C.Ronaldo).

 
Cái tên còn lại vẫn còn là bí ẩn. Tờ Marca cho hay HLV Zidane vẫn cân nhắc giữa hai cầu thủ Gareth Bael hoặc Karim Benzema.
 
Trong buổi tập trên sân Olympic Stadium ở Kiev hôm qua, HLV người Pháp đã quyết định thử thách hai cầu thủ này. Ông chia đội hình của Real Madrid làm hai đội. Trong đó, Gareth Bale và Benzema cùng được xếp vào một đội.
 
Có thể đây là cuộc sát hạch cuối cùng của HLV Zidane trước khi đưa ra quyết định về đội hình chính của Real Madrid.
 
Trong khi đó, ở đội hình còn lại, C.Ronaldo đá cặp với Borja Mayoral. Trong khi đó, Isco cũng được sử dụng trong đội hình này. Người ta cho rằng HLV Zidane cũng muốn “test” khả năng phối hợp giữa Isco và C.Ronaldo.
 
Theo Marco Asensio, HLV Zidane sẽ chỉ công bố đội hình xuất phát trước trận đấu 2 tiếng. Do đó, chẳng ai biết được chính xác về đội hình của Real Madrid. Tất cả vẫn nằm trong suy đoán của nhiều người.
 
Theo BĐS

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...