• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/02/2019

Buffon sợ PSG khó qua ải M.U vì thiếu Neymar

bao the thao - Thủ môn kỳ cựu Gianluigi Buffon thừa nhận PSG sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với M.U mà không có sự phục vụ của chân sút Neymar.

Buffon sợ PSG khó qua ải M.U vì thiếu Neymar
Do chấn thương chân nên Neymar chắc chắn phải nghỉ đến hết tháng 3. Anh sẽ không có cơ hội góp mặt ở 2 trận đấu quan trọng sắp tới giữa PSG và Man United tại vòng 1/8 Champions League.

Việc Neymar vắng mặt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tham vọng vô địch Champions League của PSG cùng như nhiều cầu thủ khác chưa từng được đăng quang tại đấu trường này, bao gồm thủ thành 41 tuổi Gianluigi Buffon.

Phát biểu trước chuyến làm khách tại Old Trafford của M.U vào ngày 13/2 tới, thủ thành Buffon thừa nhận khó khăn đang chờ đợi PSG khi không có Neymar: "Mỗi năm, tôi luôn nghĩ rằng đó là năm tôi sẽ giành Champions League nhưng đã trải qua 24 năm, tôi chưa thể chạm vào nó".

"Tôi luôn cố gắng giành nó nhưng thật khó khăn bởi vì bạn phải cần thêm 1 chút may mắn. Ngay bây giờ, chúng tôi đang đối mặt với nguy hiểm vì Neymar bị thương. Cậu ấy đã làm được nhiều điều không thể tin được cho CLB. PSG sẽ gặp rất nhiều vấn đề khi không có Neymar".

Ở mùa giải này, Neymar đã có 20 bàn và 11 đường kiến tạo cho PSG trên mọi đấu trường. 

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...