• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/06/2018

Bale ngồi trong phòng thay đồ Liverpool 20 phút sau trận chung kết

bao the thao - Tờ Sportsmail vừa tiết lộ một tin độc quyền khi khẳng định thay vì chung vui với các đồng đội Real Madrid, Gareth Bale lại vào trong phòng thay đồ Liverpool tới 20 phút sau trận chung kết Champions League.

Bale ngồi trong phòng thay đồ Liverpool 20 phút sau trận chung kết
Bale là người hùng trong trận chung kết Champions League khi ghi cú đúp vào lưới Liverpool. Sau khi nhận cúp, Bale nằm trong nhóm cầu thủ Real đầu tiên quay vào phòng thay đồ. Tuy nhiên, thay vì ở đây chung vui với đồng đội, tiền vệ người Xứ Wales lại chạy sang phòng thay đồ của Liverpool.

Nguồn tin khẳng định Bale sang đó để gặp Adam Lallana - đồng đội cũ tại Southampton. Bale được cho là đã ngồi ở phòng đối thủ tới 20 phút. Đây rõ ràng là một hành động khá khó lý giải của cựu cầu thủ Tottenham.

Ngay cả trong lễ diễu hành hoành tráng ngày hôm sau của Real, Bale cũng thu mình vào góc cuối trên xe bus dù anh là người hùng trong trận chung kết. Nhiều chuyên gia khẳng định Bale đang tỏ rõ sự thất vọng với cuộc sống hiện tại ở Madrid và sẵn sàng cho một sự ra đi.

Hiện điểm đến lý tưởng của Bale là quay lại Ngoại hạng Anh, nơi Man United sẵn sàng trải thảm đỏ chào đón. Tuy vậy, cái giá 200 triệu bảng mà Real yêu cầu rất khó để Quỷ đỏ chấp nhận.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...