• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/12/2017

40 cây vợt tham gia giải bóng bàn hạng F Hà Đông 2017

bao the thao - Sáng nay (3/12), tại Nhà văn hóa tổ 17 phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, 40 cây vợt đã bước vào tranh tài ở giải bóng bàn hạng F Hà Đông 2017.

 
Giải bóng bàn hạng F Hà Đông 2017 là một trong những giải phụ trong hệ thống giải của BTC Hà Đông Super League. Tham dự giải đấu năm nay có sự góp mặt của 40 tay vợt đến từ các CLB bóng bàn trên địa bàn quận Hà Đông. Giải đấu chỉ có một nội dung duy nhất là đánh đơn.

40 cay vot tham gia giai bong ban hang F Ha Dong 2017 hinh anh
Giải bóng bàn hạng F Hà Đông 2017 có sự góp mặt của 40 tay vợt trong các lứa tuổi

Các tay vợt tham dự giải được chia làm 8 bảng đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 tay vợt mạnh nhất mỗi bảng giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp. Sau đó các tay vợt tiếp tục thi đấu chéo bảng để chọn ra tay vợt thắng cuộc để giành vé vào Tứ kết, Bán kết và Chung kết.
 
Giải được tổ chức tại nhà văn hóa tổ 17 phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, đại bản doanh của CLB bóng bàn Yên Nghĩa 1 do ông Pham Anh Văn làm chủ nhiệm. Giải đấu được tổ chức với mục đích: “Gắn kết đam mê – Mang về sức khỏe”.
 
Giải bóng bàn hạng F Hà Đông 2017 có sự góp mặt rất nhiều tay vợt phụ lão và nhi đồng. Tay vợt trẻ nhất tham gia giải chỉ 9 – 10 tuổi, trong khi tay vợt lớn tuổi nhất ngoài 70 tuổi.
 
Nhà văn hóa tổ 17 phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội cũng là địa điểm từng tổ chức giải đôi bóng bàn Hà Đông 2017 nửa cuối tháng 11 vừa qua. Tại giải đấu này, đại diện của CLB Hà Trì 4 và Vạn Phúc là những người đã giành chức vô địch.
 
Trung Kiên

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...