• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 27/01/2020

Sao Thái Lan giành ngôi Vua phá lưới U23 châu Á

bao the thao - Cầu thủ chạy cánh Jaroensak Wonggorn của U23 Thái Lan đã vinh dự nhận được danh hiệu Vua phá lưới tại VCK U23 châu Á 2020.

VCK U23 châu Á 2020 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về U23 Hàn Quốc. Đoàn quân trẻ của HLV     Kim Hak-bum đã đánh bại U23 Saudi Arabia sau 2 hiệp phụ với bàn thắng duy nhất của trung vệ Jeong Tae-wook ở phút 113.

Đây là lần đầu tiên U23 Hàn Quốc vô địch giải U23 châu Á kể từ khi giải đấu này được tổ chức vào năm 2013 và đã qua 4 kỳ giải.

3 cái tên được xác định cùng đội chủ nhà U23 Nhật Bản tham dự Olympic Tokyo 2020 cũng đã được xác định. Đó là U23 Hàn Quốc, U23 Saudi Arabia và U23 Australia.

Ngoài các danh hiệu vô địch cho U23 Hàn Quốc, Á quân cho U23 Saudi Arabia và hạng Ba cho U23 Australia, những giải thưởng khác cũng đã được công bố.

Theo đó, U23 Saudi Arabia đã được trao giải Fair Play. Trong khi đó, U23 Hàn Quốc giành thêm 2 giải thưởng cá nhân là cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về trung vệ Won Du-jae và thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Song Beom-keun.

Nước chủ nhà Thái Lan cũng có quyền tự hào khi cầu thủ chạy cánh Jaroensak Wonggorn được trao giải Vua phá lưới giải đấu với 3 bàn thắng.

Các giải thưởng cá nhân được AFC công bố

Vua phá lưới thuộc về Jaroensak Wonggorn

Vua phá lưới thuộc về Jaroensak Wonggorn

Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Won Du-jae

Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Won Du-jae

Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Song Beom-keun

Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Song Beom-keun

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...