• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/03/2020

AFC hoãn toàn bộ các trận đấu trong tháng 3 và tháng 4

bao the thao - Ngày 18/3, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức có thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên về quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu, các giải đấu theo lịch sẽ diễn ra trong tháng 3 và tháng 4/2020.

Đây là quyết định mới nhất của AFC liên quan đến sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với công tác tổ chức các giải đấu của AFC. Trước đó, ngày 9/3 vừa qua, do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, AFC đã cuộc họp với FIFA và đưa ra quyết định hoãn các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6/2020 tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cũng như các trận đấu tại AFC Champions League và AFC Cup 2020 khu vực Tây Á.

Các trận đấu của Than.QN tại AFC Cup trong tháng 4 sẽ được tạm hoãn

Các trận đấu của Than.QN tại AFC Cup trong tháng 4 sẽ được tạm hoãn

Với quan điểm bảo vệ an toàn sức khỏe tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung của bóng đá châu Á và thế giới, AFC sẽ tiếp tục đánh giá và theo dõi những diễn biến của dịch Covid-19 trước khi đưa ra thông báo tiếp theo về lịch thi đấu đối với các trận đấu bị hoãn trong thời gian tới. Như vậy, với thông báo này của AFC, toàn bộ các trận đấu trong tháng 4 của hai CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh tại AFC Cup 2020 sẽ không diễn ra như lịch đã ban hành.

Trong quãng thời gian này, hai đại diện của bóng đá Việt Nam chỉ đá tổng cộng 4 trận. Cụ thể ngày 14/4, Than.QN tiếp Syvay Rieng, đến ngày 29/4 gặp Bali United. Trong khi đó, cũng ở mốc thời gian nói trên TP.HCM sẽ gặp lần lượt Lao Toyota, Yangon United. Điểm đặc biệt là các trận trên, Than.QN và TP.HCM đều được đá trên sân nhà. Tuy nhiên với việc AFC vừa thông báo sẽ hoãn các trận thì nhiều khả năng sẽ được “cộng dồn” thi đấu trong tháng 5 hoặc tháng 6 tùy theo tình hình dịch bệnh.

BĐ+Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...