• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/10/2019

Văn Hậu vẫn kiên nhẫn chờ cơ hội ở CLB Heerenveen

bao the thao - Vừa trở lại CLB Heerenveen sau khi cùng ĐT Việt Nam chinh chiến ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 - khu vực châu Á, Văn Hậu vẫn được HLV Johnny Jansen đăng ký trong danh sách thi đấu với đội chủ nhà AZ Alkmaar, nhưng chỉ dự bị.

Văn Hậu vẫn kiên nhẫn chờ cơ hội ở CLB Heerenveen

Thậm chí, đã có lúc người hâm mộ Việt Nam thắp lên hy vọng về việc hậu vệ trái này sẽ được tung vào sân khi Lucas Woudenberg ra nghỉ, nhưng rồi lại rơi vào thất vọng khi người thay thế là Ricardo Van Rhijin. Rốt cuộc, Văn Hậu đã ngồi ngoài suốt trận. Dẫu Văn Hậu không ra sân, nhưng Heerenveen đã thi đấu rất hay khi thắng AZ Alkmaar với tỷ số 4-2. 

Chia sẻ với người đại diện, Văn Hậu cho rằng, anh biết mình đang ở đâu và HLV Johnny Jansen cũng hiểu rõ lúc nào sẽ cần tung anh vào sân, nên Văn Hậu không nóng ruột trong việc chờ đợi cơ hội. Lời chia sẻ này khiến nhiều NHM cảm thấy an tâm, thậm chí có người động viên Văn Hậu cố gắng nhẫn nại và học theo Cristiano Ronaldo.

Sở dĩ thế vì danh thủ người Bồ Đào Nha cũng từng có khởi đầu khó khăn trong màu áo Sporting Liston và nhờ sự kiên trì và nỗ lực mà CR7 đã có được thành công như ngày nay.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM