• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 31/10/2019

Văn Hậu ngồi ngoài trong ngày Heerenveen đại thắng ở Cúp QG

bao the thao - HLV Jonny Jansen tiếp tục để Văn Hậu ngồi ngoài trong chiến thắng 3-0 của Heerenveen trước Excelsior Maasluis ở vòng 1 Cúp QG Hà Lan 2019.

Văn Hậu ngồi ngoài trong ngày Heerenveen đại thắng ở Cúp QG

Đối thủ của Heereveen là Excelior Maasluis đến từ hạng 3 của giải Hà Lan. Thế nên, không ngạc nhiên khi Heereveen được đánh giá cao hơn rất nhiều trước khi trận đấu diễn ra. NHM Việt Nam cũng chờ đợi, Văn Hậu sẽ được HLV Jansen trao cơ hội ra mắt chính thức trong màu áo Heereveen kể từ ngày sang Hà Lan.

Tuy nhiên, mong đợi này đã không thành hiện thực. Hậu vệ 20 tuổi đến từ Việt Nam tiếp tục có tên trong danh sách đăng ký thi đấu nhưng cũng giống như 5 trận đấu gần nhất ở giải VĐQG Hà Lan, Hậu không được thi đấu phút nào. HLV Jansen “cất” hậu vệ trái số 1 Woudenberg ở ngoài nhưng kéo Floranus từ cánh phải sang án ngữ hành lang này.

Với ưu thế và đẳng cấp hơn hẳn, Heereveen chơi áp đảo, tạo nhiều cơ hội và có chiến thắng dễ đang 3-0 nhờ 3 bàn thắng của Ejuke, Bruijin và Hoegh. Dù có tỷ số cách biệt, nhưng đáng tiếc HLV Jansen vẫn quyết định không trao cơ hội cho Văn Hậu vào sân.

Trước đó, HLV Jansen cũng chia sẻ rằng sẽ chỉ trao cơ hội cho Văn Hậu ra sân thi đấu vào năm sau. “Chúng tôi có thể sắp xếp Văn Hậu vào đội, nhưng cậu ấy sẽ sớm rời đội (về tham dự SEA Games). Đó là lý do vì sao chúng tôi đang huấn luyện để cậu ấy có thể thi đấu vào năm 2020. Văn Hậu sẽ trở về đội sau kỳ nghỉ đông. Khi đó, Văn Hậu vẫn phải cạnh tranh với cầu thủ khác”, HLV Jansen nói.

Theo dự kiến, Văn Hậu sẽ tiếp tục cùng các đồng đội ở Heereveen tham dự các trận đấu ở giải VĐQG Hà Lan trước khi trở về hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị 2 trận đấu với UAE và Thái Lan vào ngày 12/11.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM