• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/10/2019

Văn Hậu được các đồng đội ở Heerenveen hết lời khen ngợi

bao the thao - Các đồng đội ở SC Heerenveen đánh giá cao chuyên môn, dành những lời khen có cánh cho Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu được  các đồng đội ở Heerenveen hết lời khen ngợi

“Văn Hậu là chàng trai thú vị và rất tốt. Cậu ấy đang cải thiện tiếng Anh để giao tiếp tốt hơn nữa. Hậu hoà nhập tốt trong nhóm. Chúng tôi rất vui khi cậu ấy đến đây”, thủ môn Warner Hahn chia sẻ với kênh truyền thông của Hà Lan.

Văn Hậu đầu quân cho SC Heereenveen từ đầu tháng 9. Tân binh đến từ Việt Nam vẫn chưa có màn ra mắt chính thức ở đội bóng mới, dù được đăng ký trong 3 trận đấu ở giải VĐQG Hà Lan. Tuy vậy, anh vẫn được các đồng đội đánh giá cao về chuyên môn.

Hậu vệ Sherel Floranus nói: “Văn Hậu là cầu thủ tốt và mới đến đây. Cậu ấy được các đồng đội đón nhận rất tốt. Văn Hậu đang đợi cơ hội để đá chính, để chứng minh năng lực của mình”.

Trong khi đó, Lucas Woudenberg, đồng đội chơi cùng vị trí với Văn Hậu, người đang chơi rất ổn định ở hành lang cánh trái của SC Heerenveen cũng dành lời khen cho tân binh đến từ Việt Nam.

“Rất tốt khi có Văn Hậu ở Heerenveen. Chúng tôi cố gắng giúp đỡ cậu ấy tốt nhất để Văn Hậu cảm giác như đang ở nhà”, hậu vệ trái số 1 của Heerenveen chia sẻ.

Bên cạnh những cầu thủ trên, nhiều đồng đội khác cũng khen Đoàn Văn Hậu là cầu thủ giỏi, có nhân cách tốt và sẽ mang lại giá trị cho CLB SC Heerenveen trong thời gian tới. 

Theo lịch, vào 23h00 đêm nay (19/10), SC Hereenveen của Đoàn Văn Hậu sẽ có chuyến làm khách đến sân của AZ Alkmaar tại giải Hà Lan.

Nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu không đá chính trong trận đấu này, nhưng anh vẫn chờ cơ hội từ băng ghế dự bị, chờ được tung vào sân ở thời điểm thích hợp.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM