• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/01/2020

U23 Thái Lan dùng nhiều cầu thủ dự bị cho trận quyết định với U23 Iraq

bao the thao - HLV Akira Nishino bật mí sẽ sử dụng một số cầu thủ dự bị, vói tiêu chí to, khỏe nhất để đối đầu với U23 Iraq, lượt cuối bảng A - VCK U23 châu Á 2020.

U23 Thái Lan với tư cách chủ nhà VCK U23 châu Á 2020 đã thi đấu tốt trong 2 trận đấu đầu tiên gặp U23 Bahrain và U23 Australia. Với lối chơi tấn công phóng khoáng, U23 Thái Lan đã thắng 5-0 trước U23 Bahrain và thậm chí là dẫn trước U23 Australia ở lượt thứ 2. Nhưng cũng vì việc liên tục tràn lên phần sân đối thủ để pressing tầm cao cộng thêm các cầu thủ đá cánh thường xuyên lên tham gia tấn công khiến thể lực của các cầu thủ U23 Thái Lan bị bào mòn nghiêm trọng. Hệ quả là U23 Thái Lan để thua ngược U23 Australia. Ngoài ra, Supachai, Supahnat cũng chưa chắc có thể ra sân ở trận đấu cuối cùng gặp U23 Iraq

HLV Akira Nishino thực tế không còn cách nào khác trong việc tuyển chọn nhân sự sao cho phù hợp với cách đá của mình. Chiến lược gia người Nhật Bản đang tính cách chuyển hướng cách chơi cho U23 Thái Lan. Cụ thể trong cuộc trả lời trước trận đấu với U23 Iraq, ông Nishino nói: “U23 Thái Lan phải đoàn kết và tung ra toàn bộ năng lượng của mình để đối đầu U23 Iraq. Tôi sẽ chọn những cầu thủ to khỏe nhất để đối đầu với họ. Có thể một số cầu thủ dự bị sẽ có màn ra mắt nhưng hãy tin rằng họ làm tốt công việc của mình”. 

HLV Nishino có thể phải sử dụng các cầu thủ dự bị để đảm bảo thể lực cho U23 Thái Lan

HLV Nishino có thể phải sử dụng các cầu thủ dự bị để đảm bảo thể lực cho U23 Thái Lan

Ông Nishino nói thêm: “Tôi đã dặn các cầu thủ U23 Thái Lan rằng họ phải phấn đấu để giành một chiến thắng. Điều đó luôn được nhắc đi nhắc lại chứ không chỉ riêng ở buổi họp đội hôm qua. Như tôi đã nói, U23 Thái Lan bắt đầu giải đấu với tư cách đội cửa dưới. Tuy nhiên, các cầu thủ đã chiến đấu hết mình và thể hiện sự vượt trội trong hai cuộc đối đầu vừa qua. Chúng tôi phải cố gắng ở trận đấu cuối cùng với hết khả năng của mình". 

Về phần mình, Suphanat - cầu thủ chơi hay nhất của U23 Thái Lan trong 2 trận đầu tiên tại VCK U23 châu Á 2020 lạc quan với tình hình của đội nhà: “Chấn thương của tôi không còn đau như lúc đầu. Dẫu vậy tôi vẫn sẽ phải chờ tình hình và kết luận của bác sỹ. Tôi nghĩ U23 Thái Lan không hề cảm thấy áp lực”. Tuy nhiên, Suphanat bi quan về khả năng có thể ra sân của đàn anh Supachai. “Nếu vắng anh ấy, U23 Thái Lan sẽ bị ảnh hưởng. Có Supachai trên sân, các cầu thủ có thêm lựa chọn để chuyền bóng”. 

U23 Thái Lan chỉ cần một kết quả hòa trước U23 Iraq là đủ để giành vé vào vòng tứ kết. Trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Iraq diễn ra vào lúc 20h15 tối 14/1.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM