• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/10/2017

Tuyển thủ Campuchia từ chối lên tuyển trước trận tái đấu ĐT Việt Nam

bao the thao - Trước trận tái đấu đội tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019, ĐT Campuchia đã bị tổn thất về lực lượng khi tiền vệ Prak Mony Udom từ chối lên tuyển.

Như đã đưa tin, chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019 trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới, HLV Leonardo Vitorino đã công bố danh sách 23 tuyển thủ tập trung của ĐT Campuchia từ cuối tháng 9. Theo đó, danh sách tập trung đội tuyển Campuchia lần này không có bất kỳ thay đổi nào so với bản danh sách tập trung chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Việt Nam trên sân nhà ngày 5/9 vừa qua.

Tuyen thu Campuchia tu choi len tuyen truoc tran tai dau DT Viet Nam hinh anh
HLV Vitorino rất muốn cầu thủ Campuchia thay đổi.

Tuy nhiên, trong những buổi tập đầu tiên của đội tuyển Campuchia, HLV Leonardo Vitorino đã không có sự phục vụ của tiền vệ Prak Mony Udom vì lý do gia đình. Trao đổi với báo chí trong nước, vị chiến lược gia người Brazil cho biết không hài lòng khi tiền vệ này không tuân thủ đúng những quy định của đội. Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, người quản lý của đội tuyển Campuchia đã liên lạc với Mony Udom để hỏi kỹ hơn về tình hình nhưng không được hồi đáp từ tiền vệ này.
 
HLV Leonardo Vitorino cho biết ĐT Campuchia có sẵn những phương án để thay thế vị trí do Mony Udom để lại. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Brazil hy vọng qua sự việc này muốn các cầu thủ phải tôn trọng kỷ luật của đội tuyển: “Bóng đá là môn thể thao tập thể. Tôi tin tưởng vào tất cả cầu thủ mà tôi triệu tập. Tài năng bóng đá có thể giúp cầu thủ quyết định trận đấu nhưng sức mạnh tập thể mới giúp giành được các danh hiệu. Nếu các cầu thủ muốn điều đó, họ có thể thực hiện được”.
 
Trước khi có mặt tại Hà Nội, đội tuyển Campuchia sẽ có trận giao hữu với Indonesia vào ngày 4/10. Vị chiến lược gia người Brazil cũng khẳng định nếu các học trò của mình có kết quả tốt trước Indonesia ở trận giao hữu tới đây sẽ là động lực lớn để họ tự tin bước vào trận đấu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

TTVN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...