• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/04/2018

Thái Lan vượt mặt Việt Nam, vào nhóm 2 Asian Cup 2019

bao the thao - Sự thay đổi về thể thức phân nhóm hạt giống đưa Thái Lan vào nhóm số 2, xếp trên Việt Nam trước thềm bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2019.

Thái Lan vượt mặt Việt Nam, vào nhóm 2 Asian Cup 2019
Đã có sự thay đổi trong cách thức chia nhóm hạt giống phục vụ cho bốc thăm chia bảng ở VCK Asian Cup 2019. Theo đó, thay vì mặc định xếp các đội theo thứ hạng trên BXH FIFA được cập nhật gần nhất (ngoại trừ chủ nhà UAE), BTC giải quyết định xếp 12 đội giành vé vào thẳng kể từ vòng loại thứ 2 vào nhóm 1 và 2. 

Theo đó, dựa trên thứ hạng của BXH FIFA tháng 4/2018 vừa được cập nhật, 11/12 đội tuyển (mặc định chủ nhà UAE nhóm 1) sẽ lần lượt được xếp vào 2 nhóm kể trên. Thái Lan, với thứ hạng 122 nằm ở vị trí cuối cùng của nhóm 2 cùng với Trung Quốc, Syria, Uzbekistan, Iraq, Qatar.

Tương tự, 12 đội còn lại vượt qua vòng loại thứ 3 được xếp vào nhóm số 3 và 4. Thứ hạng của 12 đội này theo BXH FIFA mới nhất cũng trở thành tiêu chí để họ được xếp lần lượt vào 2 nhóm này. Với thứ hạng 103 thế giới, đội tuyển Việt Nam nằm trong nhóm 3 cùng với Kyrgyzstan, Lebanon, Palestine, Oman, Ấn Độ.


Trong khi đó đại diện còn lại của Đông Nam Á là Philippines nằm ở nhóm 4.

Như vậy viễn cảnh có 3 đội Đông Nam Á cùng nằm trong 1 bảng đấu gồm Thái Lan, Việt Nam, Philippines là hoàn toàn có thể xảy ra.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...