• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 09/09/2018

Neymar xem thường đối thủ sau khi bị tố ăn vạ

bao the thao - Những hành động ngã lăn ra sân của Neymar tại World Cup 2018 vừa qua dường như vẫn ám ảnh các hậu vệ đối phương.

ĐT Mỹ đã không thể dự World Cup lần đầu tiên sau hơn 30 năm, song hậu vệ DeAndre Yedlin rõ ràng đã theo dõi mọi trận đấu của ĐT Brazil qua tivi, đặc biệt là màn trình diễn của cá nhân Neymar.

Chẳng thế mà ở trận giao hữu giữa Mỹ và Brazil sáng nay (8/9), Yedlin đã yêu cầu trọng tài chính Fernando Guerrero xem xét lại tình huống Neymar ngã sõng soài trên sân. 

Cụ thể, vào phút 22, hậu vệ thuộc biên chế Newcastle bị ông Guerrero thổi phạt sau tình huống phạm lỗi khiến Neymar nằm lăn trên sân. Phản ứng lại, Yedlin đã tiến lại gần vị "vua áo đen" người Mexico và hỏi: "Ông có xem World Cup không vậy?". 

Trọng tài Guerrero nghe xong chỉ gật đầu, đồng thời ra hiệu cho Yedlin giữ bình tĩnh trước khi bước đi. Bản thân hậu vệ của ĐT Mỹ cũng không phải nhận thẻ phạt nào. 

Yedlin hỏi trọng tài:
Yedlin hỏi trọng tài: "Ông có xem World Cup không vậy?"

Về phần Neymar, anh cũng lên tiếng sau hàng loạt cáo buộc ăn vạ từ cầu thủ đối phương. Cựu ngôi sao PSG chia sẻ: "Tôi nhanh hơn họ nhiều và đó là lý do tại sao tôi bị phạm lỗi. Các cầu thủ đối phương không cho tôi vượt qua mà không đốn ngã tôi (cười). Chuyện này rất khó khăn. Chẳng lẽ tôi lại nói với họ: "Xin lỗi, có thể cho tôi vượt qua để ghi bàn được không". Họ sẽ không làm vậy đâu (cười). 

Tôi đã bị phạm lỗi rất nhiều tại World Cup, nhưng đó không phải điều tôi mong muốn. Đó là điều gì đấy mà tôi cần học hỏi. Tôi sẽ cố gắng cải thiện qua từng trận đấu, qua mỗi ngày cả trong lẫn ngoài sân cỏ để giúp đỡ đội tuyển quốc gia. Đấy mới là vấn đề quan trọng nhất".

Đối với những bình luận của Yedlin, Neymar tỏ ra châm biếm: "Thật không may là tôi không có nhiều điều để nói. Chỉ cần xin lỗi anh ấy thôi mà. Anh ấy là kiểu cầu thủ... Tôi chẳng biết nữa, nên tôi cũng chẳng có lý do để lo lắng về những gì anh ấy nói".

Ở trận giao hữu kể trên, Brazil đã hạ Mỹ 2-0, trong đó Neymar là người ấn định chiến thắng bằng tình huống sút 11 mét thành công.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...