• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 01/12/2017

Năm 2021, FIFA sẽ tổ chức giải Super Club World Cup

bao the thao - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đang tiến hành cách mạng bóng đá và lên kế hoạch tổ chức một giải Super Club World Cup vào năm 2021.


Năm 2021, FIFA sẽ tổ chức giải Super Club World Cup
Sự xuất hiện của Super Club World Cup sẽ chấm dứt sứ mệnh của Confederations Cup, đồng nghĩa ĐT Đức sẽ là nhà vô địch cuối cùng. Tất nhiên, từ nay đến 2021, năm đầu tiên giải đấu được tổ chức sẽ còn nhiều công việc phải làm song thể thức tổ chức phần nào đã được phác họa. 

Cụ thể, Super Club World Cup sẽ được tổ chức 4 năm một lần trong vòng 20 ngày, diễn ra 1 năm trước World Cup, quy tụ 24 CLB đến từ các châu lục, bao gồm 12 đội bóng châu Âu, 5 đội bóng Nam Mỹ, các khu vực châu Phi, châu Á và Bắc Mỹ sẽ có 2 đội bóng tham dự và 1 đội bóng đến từ châu Đại Dương. 24 đội sẽ được chia làm 8 bảng, mỗi bảng 3 đội. Đội dẫn đầu các bảng sẽ bước vào vòng tứ kết.

Tại châu Âu, thể thức chọn đội đi dự Super Club World Cup sẽ là 4 đội vô địch Champions League, 4 đội á quân Champions League và 4 đội có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng CLB của UEFA (không tính 8 đội đã chọn). 

Một nguồn tin cho hay, chủ nhà Super Club World Cup đầu tiên sẽ là Trung Quốc.

bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...