“Tôi không nghĩ M.U đã sẵn sàng để cạnh tranh cho ngôi vương tại Champions League”, Hargreaves cho hay. “Hãy nhìn vào Bayern Munich, Real Madrid hay Barcelona, M.U đơn giản là chưa thể so sánh với họ”.

“Tôi cá rằng các CĐV M.U đã bắt đầu mơ về những mùa giải liên tiếp tiến sâu tại Champions League bằng một lối chơi đẹp mắt, nhưng mọi chuyện chắc chắn sẽ không dễ dàng như vậy. Họ chỉ vừa mới trở lại giải đấu này sau 1 năm”.

Tiền vệ người Anh cũng tán dương Chelsea ở khía cạnh chất lượng đội hình: “Với gần 200 triệu bảng sắp được chi ra, sẽ có rất nhiều điều để trông đợi ở M.U mùa tới, nhưng tôi chưa nhìn ra họ sẽ có hình hài như thế nào.

“Để so sánh, Chelsea đang có một tập thể gần như hoàn hảo vào lúc này. Nếu phải mua sắm, họ sẽ chỉ một vài cầu thủ ở một vài vị trí trọng yếu, Trong khi đó, M.U cần tương đối nhiều”, Hargreaves khẳng định.

Hargreaves thuộc thành phần của M.U vô địch Champions League 2007/08. Khi đó, họ đã đánh bại Chelsea trong trận chung kết sau những loạt đá penalty định mệnh.