• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 17/09/2019

Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2019

bao the thao - FIFA đã tiến hành bốc thăm chia cặp các trận đấu tại FIFA Club World Cup 2019, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 11/12 đến 21/12 tới tại Doha (Qatar).

Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2019
Ở buổi lễ được tổ chức tại Zurich (Thụy Sỹ), cựu cầu thủ Liverpool là Michael Owen đã vinh dự được chọn làm người bốc thăm. Kết quả, Liverpool sẽ đá trận bán kết thứ 2 và đối thủ của nhà ĐKVĐ Champions League là 1 trong 3 CLB Al Sadd, Hienghene Sport và CF Monterrey. 

Hiện ban tổ chức đã xác định được những cái tên sẽ tham dự FIFA Club World Cup 2019 gồm Al Sadd (chủ nhà), Hienghene Sport (vô địch châu Đại Dương), CF Monterrey (vô địch CONCACAF), ES Tunis (vô địch châu Phi) và Liverpool (vô địch châu Âu). Những cái tên còn lại còn phải chờ mới biết vì các giải đấu cấp CLB ở châu Á và Nam Mỹ vẫn chưa kết thúc.

Do trình độ các đội ở châu Âu vượt trội so với các khu vực khác nên Liverpool được ưu tiên đá từ vòng bán kết như thường lệ. Để tạo điều kiện cho thầy trò HLV Juergen Klopp tham dự giải đấu diễn ra tại Trung Đông vào cuối năm nay, BTC Ngoại hạng Anh đã quyết định chuyển trận đấu giữa Liverpool và West Ham (21/12) sang một thời điểm khác chưa xác định.

Theo lịch trình, các trận đấu thuộc ở FIFA Clup World Cup 2019 sẽ diễn ra lần lượt vào các ngày 11/12, 14/12, 17/12, 18/12 và 21/12.

Lịch thi đấu cụ thể
Trận 1: Al Sadd vs Hienghene Sport
Trận 2: Al Sadd/Hienghene Sport vs CF Monterrey
Trận 3: ES Tunis vs AFC Champions League winners
Bán kết 1: Copa Libertadores champions vs độ thắng trận 3
Bán kết 2: Liverpool vs đội thắng trận 2

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM