• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/01/2018

HLV U23 Syria hết lời khen ngợi hàng thủ U23 Việt Nam

bao the thao - Tấn công từ đầu tới cuối trận nhưng U23 Syria không thể chọc thủng lưới U23 Việt Nam. Chính điều này đã khiến đội bóng của HLV Hussein Afash phải chấp nhận một kết quả hòa, qua đó dừng bước ở sân chơi châu lục.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Hussein Afash đặc biệt ngưỡng mộ tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam và gửi lời chúc mừng đến tấm vé vào tứ kết của thầy trò HLV Park Hang Seo.

HLV U23 Syria thất vọng khi đội nhà không thể có mặt ở tứ kết
HLV U23 Syria thất vọng khi đội nhà không thể có mặt ở tứ kết

“Hai đội đều muốn thắng để vào vòng trong. Ở trận đấu cùng giờ U23 Hàn Quốc đã thắng U23 Australia, nên chúng tôi buộc phải nỗ lực cao hơn nữa. Tuy nhiên, chúng tôi gặp một hàng thủ chơi kỷ luật, kiên cường. Quan trọng hơn, thủ môn của U23 Việt Nam chơi cực tốt”, HLV U23 Syria đặc biệt khen ngợi hàng thủ U23 Việt Nam.

HLV Afash tỏ ra đặc biệt tiếc nuối khi U23 Syria đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, ông nói: “U23 Việt Nam phòng ngự và đứng vững trước sức ép từ chúng tôi. Dù rất tiếc nhưng chúng tôi phải gửi lời chúc mừng đến U23 Việt Nam”.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo nói: “Khi vào bảng đấu này, chúng tôi bị đánh giá yếu hơn và nhiều người nghĩ chúng tôi chỉ có thể xếp thứ ba. Nhưng cuối cùng U23 Việt Nam đã vượt qua vòng bảng.

Cảm ơn các cầu thủ, họ là một tập thể có tinh thần đoàn kết, chiến đấu hết mình. Toàn đội đã nỗ lực tối đa mà không hề biết đến mệt mỏi cho đến những phút cuối cùng”.

H.H (từ Thường Thục, Trung Quốc)


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...