• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/01/2020

HLV Park Hang Seo: "U23 Việt Nam phải thắng U23 Triều Tiên"

bao the thao - Không nắm trong tay quyền tự quyết nhưng HLV Park Hang Seo cho rằng, U23 Việt Nam cần thắng U23 Triều Tiên ở trận tới trước đã rồi tính tiếp.

Đánh giá về trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Trước khi trận đấu diễn ra, U23 UAE đã đánh bại U23 CHDNCD Triều Tiên nên U23 Việt Nam ra sân với áp lực buộc phải thắng. Suốt trận đấu, có những khoảnh khắc nguy hiểm cho U23 Việt Nam nhưng các cầu thủ của chúng tôi cũng có những cơ hội ăn bàn.

Dù vậy, họ lại không thể chuyển hóa thành bàn thắng được. Đó là điều đáng tiếc bởi U23 Việt Nam đã có thể giành trọn 3 điểm nhưng rốt cuộc chỉ có 1 điểm. Dù sao tôi vẫn cảm ơn các học trò đã chơi hết mình”.

Hai trận đấu, U23 Việt Nam không ghi được bàn thắng nào. Về vấn đề này, thuyền trưởng U23 Việt Nam bày tỏ: “Cả 2 trận đấu không ghi được 1 bàn thắng là vấn đề lớn. Mà vấn đề ở đây là vào thời điểm quyết định nhất, cầu thủ phải đưa ra quyết định sút hay không sút. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì đây là vấn đề nghiêm trọng của U23 Việt Nam và cần được cải thiện trong thời gian tới”.

U23 Việt Nam đã gặp bất lợi sau 2 trận hoà cùng với tỉ số 0-0

U23 Việt Nam đã gặp bất lợi sau 2 trận hoà cùng với tỉ số 0-0

Ở lượt cuối, nếu U23 Jordan và U23 UAE hòa nhau có bàn thắng thì mọi nỗ lực của U23 Việt Nam cũng trở nên vô nghĩa dù có thắng đậm U23 CHDCND Triều Tiên. 

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Luật là do AFC quy định chứ chúng tôi không tạo ra. Nhưng bất luận thế nào đi chăng nữa thì muốn tính chuyện đi tiếp, U23 Việt Nam cũng phải thắng U23 CH DCND Triều Tiên. Mục tiêu của chúng tôi ở trận tới phải là 3 điểm. Để làm được điều đó, U23 Việt Nam buộc phải chơi tấn công nhiều hơn”.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM