• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2019

HLV Park Hang Seo nắn gân báo chí Iran

bao the thao - Trước trận đấu với đối thủ mạnh nhất bảng Iran, HLV Park Hang Seo đã trả lời giới truyền thông nước này. Thông điệp mà nhà cầm quân này phát đi là ĐT Việt Nam sẽ đá một trận không khoan nhượng dù đối thủ là Iran, đội bóng được cho là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch.

Sau trận đấu bản lề với Iraq và thua với tỷ số 2-3, điều mà dư luận quan tâm là ĐT Việt Nam sẽ vào cuộc như thế nào ở trận đấu với đối thủ mạnh nhất bảng. Đây cũng là câu hỏi mà ông Park Hang Seo nhận được từ truyền thông Iran.

Trả lời câu hỏi của báo Tasnim đến từ Iran, ông Park thừa nhận ĐT Việt Nam phải đối đầu với ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Theo nhà cầm quân này, phải đối đầu với Iran là điều không hề dễ dàng nhất là trong bối cảnh hai đội có sự khởi đầu gần như là trái ngược. Tuy nhiên, theo ông Park Hang Seo, dù có thế nào thì “ĐT Việt Nam sẽ không bỏ cuộc. Chúng tôi phải thi đấu với tất cả những gì mình trong cuộc đối đầu với ĐT Iran”.

Ông Park Hang Seo cũng cho biết thêm, ĐT Việt Nam sẽ mổ băng trận đấu với Iraq để rút ra những bài học kinh nghiệm cần thiết. Chắc chắn, ĐT Việt Nam sẽ có những điều chỉnh trong trận đấu tới và hy vọng sẽ có được kết quả tốt trong cuộc đối đầu với đối thủ vượt trội về bản lĩnh.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...