• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/02/2019

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: "Trọng tài bỏ qua nhiều quả penalty cho U22 Việt Nam"

bao the thao - HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra bức xúc khi trọng tài Thant Zin Oo bỏ qua nhiều tình huống có thể thổi phạt đền cho U22 Việt Nam.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Đây là một trận đấu không hề dễ dàng, tôi biết điều đó. Nhưng ở trận đấu này, trọng tài (Thant Zin Oo - PV) đã điều khiển không tốt. Trọng tài đã nhiều lần bắt những tình huống có lợi cho Indonesia. 

HLV Nguyễn Quốc Tuấn bức xúc với trọng tài khi bỏ qua pen cho U22 Việt NamTình huống cầu thủ Indonesia để bóng chạm tay trong vòng cấm ở phút bù giờ thứ 3 của hiệp 2 là rất rõ ràng. Thêm vào đó là những pha phạm lỗi mà cầu thủ Indonesia gây ra cho Việt Nam liên tiếp xảy ra trong vòng cấm địa. Nhưng trọng tài không hề cho U22 Việt Nam được hưởng quả đá phạt đền. Thực sự tôi rất không hài lòng về BTC trận đấu này”. 

Về quan điểm của phóng viên Indonesia cho rằng trọng tài Thant Zin Oo đã rút tới 6 thẻ vàng cho Indonesia trong khi Việt Nam chỉ nhận 2 thẻ vàng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Những thẻ phạt mà Indonesia phải nhận là kết quả của một lối đá rắn, vào bóng thô bạo với cầu thủ Việt Nam”. 

Theo HLV Nguyễn Quốc Tuấn, trọng tài Thant Zin Oo đã có những quyết định nghiêng về phía Indonesia 

Đối với bàn thua mà U22 Việt Nam phải nhận, ông Tuấn đồng cảm với thủ môn Phan Văn Biểu: “Tình huống xảy ra pha đá phạt ở ngay trước vòng 16m50. Đó là một pha đá phạt nguy hiểm. Bóng chạm hàng rào và đổi hướng vào lưới. Văn Biểu rất khó để cản phá”. 

Sau thất bại trước Indonesia, U22 Việt Nam sẽ đá trận tranh hạng Ba vào lúc 15h30 ngày 26/2. 

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...