• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/10/2019

FK Sarajevo đã sẵn sàng "giải cứu" Công Phượng

bao the thao - Chủ tịch CLB FK Sarajevo, ông Nguyễn Hoài Nam cho biết ông đã giới thiệu Công Phượng cho đội bóng mà mình đang quản lý cũng như sở hữu. Tuy nhiên, cũng theo ông Nam, quyết định chọn hay không chọn Công Phượng còn phụ thuộc vào HLV của đội bóng Bosnia & Herzegovina.

Công Phượng đang trong giai đoạn khó khăn ở CLB Sint Truidense của Bỉ, anh hầu như không được thi đấu ở CLB này, ngoại trừ một vài lần ít ỏi xuất hiện ở các trận đấu thuộc giải đội hình 2.

Chính vì thế, rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong muốn Công Phượng tìm được bến đỗ mới, để được thi đấu nhiều hơn.

Một trong những đội bóng ngoại được nhắc đến nhiều trong việc “giải cứu” Công Phượng trong ít ngày qua là CLB FK Sarajevo (Bosnia & Herzegovina), vì đội bóng này được sở hữu và quản lý bởi một người Việt Nam, đó là ông Nguyễn Hoài Nam.

FK Sarajevo đã sẵn sàng giải cứu Công Phượng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Công Phượng được ông chủ người Việt giới thiệu cho CLB Sarajevo (Bosnia & Herzegovina)

Về vấn đề của Công Phượng, ông Hoài Nam chia sẻ: “Tôi có gửi hình ảnh và video về các buổi tập và các trận đấu của Công Phượng cho bộ phận kỹ thuật của CLB Sarajevo, nhưng quyền quyết định vẫn sẽ thuộc về HLV trưởng”.

“Tôi luôn muốn cầu thủ Việt Nam được ra nước ngoài thi đấu, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì rõ ràng trong vấn đề của Công Phượng, vì việc chiêu mộ nhân sự thuộc về khâu chuyên môn” – ông Hoài Nam nói thêm.

Cũng theo vị chủ tịch của CLB FK Sarajevo, do kỳ chuyển nhượng mùa Đông ở châu Âu chưa đến, nên FK Sarajevo chưa thể chính thức đàm phán với CLB Sint Truidense (Bỉ), về vấn đề của Công Phượng.

Từ khi khoác áo CLB Sint Truidense đến nay, trải qua nhiều tháng, Công Phượng không hề được thi đấu cho đội một của đội bóng thuộc giải vô địch Bỉ, thậm chí nhiều tháng nay anh còn không được đăng ký trong danh sách thi đấu của Sint Truidense, qua từng vòng đấu ở giải Bỉ.


Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM