• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/06/2019

Đảo Faroe vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 8/6: Khách khó thắng đậm

bao the thao - ĐT Tây Ban Nha hiện đang dẫn đầu bảng F. Tuy nhiên, đội bóng xứ bò tót thi đấu không thực sự ấn tượng sau 2 loạt trận đầu tiên. Trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn là Na Uy và Malta, họ đều phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng.

Đội hình ĐT Tây Ban Nha hiện cũng có nhiều xáo trộn. Gần đây, họ liên tục thử nghiệm các phương án trên hàng công, trong bối cảnh tiền đạo Diego Costa phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Đặc biệt, La Roja vẫn được chèo lái bởi HLV tạm quyền Robert Moreno do “thuyền trưởng” Luis Enrique đang nghỉ phép dài hạn để giải quyết việc gia đình.

Trong quá khứ, Tây Ban Nha từng thắng Đảo Faroe cả hai lần ở vòng loại World Cup 1998. Tuy nhiên, với đội hình chưa thực sự vào guồng, đặc biệt xáo trộn thường xuyên trên hàng công, không dễ để đội bóng xứ bò tót biến Đảo Faroe thành “rổ đựng trứng”.

Nhiều khả năng, Tây Ban Nha sẽ thắng do đối thủ quá chênh lệch đẳng cấp với họ. Nhưng có thể, La Roja chỉ thắng với tối đa 2 bàn! 


ĐẶC BIỆT
Tối đa 1 bàn hiệp 1
Cả 4 trận gần đây của ĐT Tây Ban Nha đều chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi ở hiệp 1. 9/13 trận gần đây của Đảo Faroe cũng không vượt quá 1 bàn hiệp 1. Do vậy, trận này nhiều khả năng chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng ở hiệp đấu đầu tiên.


DỰ ĐOÁN: 0-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...