• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/04/2019

Cúp Nhà vua Tây Ban Nha sắp làm cách mạng

bao the thao - LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đang lên kế hoạch thay đổi thể thức thi đấu tại cúp Nhà vua Tây Ban Nha ở mùa giải sắp tới.

Cúp Nhà vua Tây Ban Nha sắp làm cách mạng
Cụ thể, các trận đấu sẽ không diễn ra với thể thức lượt đi và về mà chỉ đá duy nhất 1 trận. Chỉ tới vòng bán kết các trận đấu mới diễn ra 2 lượt sân nhà và khách. 20 đội đang thi đấu tại La Liga, 22 đội ở giải hạng 2, 32 đội của giải hạng 3, 36 đội tại giải hạng 4 và 18 nhà vô địch ở các giải đấu bán chuyên sẽ tham dự cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa tới.

Với 128 đội tham dự, cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa tới tăng 45 đội so với mùa giải 2018/19 (83 đội tham dự). Vòng đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 12. Hai đội tham dự trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ chỉ phải thi đấu từ vòng 1/16.

Thể thức mới này đồng nghĩa với việc các trận đấu sẽ giảm đi rất nhiều so với hiện tại. Các trận đấu sẽ diễn ra trên sân của đội bóng ở hạng đấu thấp hơn. Nếu cả 2 đội bóng cùng hạng đấu thì đội chủ nhà sẽ được xác định là đội được bốc trước trong lễ bốc thăm.

Ý tưởng của RFEF là các trận ở vòng 1 sẽ diễn ra vào tháng 12, 5 vòng diễn ra vào tháng 1 và 3 vòng còn lại vào tháng 2. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào tuần cuối cùng của tháng 5/2020.

bđ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...