• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 15/06/2019

Coutinho - Niềm hi vọng số 1 của chủ nhà Brazil

bao the thao - Một trận giao hữu vô thưởng vô phạt cùng với quyết định liều lĩnh của HLV Tite khi cho Neymar vào sân, bất kể tiền đạo này đã bị chấn thương đầu gối trong buổi tập, đã mang tới hậu quả nặng nề.

Hình ảnh Neymar rời sân trên cáng sau pha va chạm với cầu thủ Qatar và giọt nước mắt của chân sút chủ lực này như cắt xát muối vào những trái tim yêu bóng đá Brazil. Với cầu thủ gốc gác Mogi das Cruzes, Copa America 2019 đã kết thúc hết. Tham vọng lần thứ 9 đăng quang ở giải đấu cao nhất châu lục cấp Đội tuyển và lần đầu tiên sau hơn 12 năm của Brazil đang bị đặt trước thách thức to lớn.

Sự vắng mặt của Neymar là cú sốc lớn với đoàn quân của HLV Tite và cả đất nước Brazil, nhưng lúc này không có thời gian cho sự dằn vặt và thất vọng. Con tàu bóng đá Brazil vẫn phải tiến lên chinh phục chiếc cúp năm nay trên sân nhà. Điều đó có nghĩa là cần một cái tên khác lĩnh xướng vai trò đầu tàu trên hàng công của Selecao.

Và cái tên đang được kỳ vọng nhất thay thế vai trò của Neymar ở Copa America năm nay chính là Philippe Coutinho, tiền vệ kiến tạo thuộc biên chế Barca. Chiến dịch Copa America năm nay đóng vai trò quyết định tới con đường sự nghiệp sắp tới của Coutinho.

Việc có thể thay thế xứng đáng vai trò của Neymar và tỏa sáng tại giải đấu này nó sẽ tác động rất lớn đến mùa giải tiếp theo của anh. Người Brazil rất cần anh làm vậy và đội bóng chủ quản Barcelona cũng thế.

Coutinho vừa có một mùa giải đầy thất vọng với Barcelona, nhưng nên nhớ trong bóng đá mọi thứ thay đổi rất nhanh. Người Brazil hiểu là anh không chỉ chơi bóng vì Copa America mà còn vì tương lai của chính mình.

Các đồng đội trong tuyển Brazil đã kêu gọi Coutinho hãy gác tất cả những mắc mớ ở Barcelona sang một bên và lĩnh xướng toàn đội chiến đấu vì vinh quang của Brazil ở Copa America.

Tiền vệ tấn công này cũng đang thể hiện phong độ cao trong 2 trận giao hữu gần đây của đội bóng vàng xanh với những pha kiến tạo và bàn thắng, ngoài ra anh còn đóng góp vai trò vào phòng ngự của Selecao. Và với Coutinho giờ đây, cờ đã tới tay không có lý do gì để không phất. Anh đang một lần nữa tìm lại hạnh phúc của chính mình.


Việt Hưng


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...