• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/04/2019

Công Phượng lấy Son Heung Min làm gương phấn đấu

bao the thao - Công Phượng tiếp tục là mục tiêu săn đón của giới truyền thông Hàn Quốc. Bất chấp việc anh đang nỗ lực hòa nhập với môi trường mới thì cầu thủ này vẫn là một nhân vật đáng chú ý. Mới đây, đài truyền hình nổi tiếng KBS của Hàn Quốc đã có buổi phỏng vấn với tiền đạo này.

Công Phượng lấy Son Heung Min làm gương phấn đấu
Trả lời KBS, Công Phượng thể hiện quyết tâm tìm sự khẳng định ở K.League. Đáng chú ý, Công Phượng coi ngôi sao nổi tiếng nhất của Hàn Quốc thời điểm hiện tại là Son Heung Min là tấm gương để học hỏi. Son Heung Min đang thi đấu thành công ở Ngoại hạng Anh và đó là động lực để Công Phượng nỗ lực thi đấu thật tốt tại Hàn Quốc.

Trước câu hỏi về biệt danh Messi Việt Nam, Công Phượng tiết lộ rằng, thực ra anh thích cách chơi bóng của Neymar, ngôi sao bóng đá Brazil. Tuy nhiên, anh không muốn bị coi là bản sao của bất cứ ngôi sao nào. Cầu thủ này khẳng định anh không phải là Messi Việt Nam, Ronaldo Việt Nam. Anh muốn mọi người gọi mình bằng cái tên Công Phượng.

Cầu thủ này cũng tiết lộ rằng, cái tên Công Phượng được đặt theo tên chiếc xe Phượng Hoàng vốn là một phương tiện đắt giá những năm 90 của thế kỷ trước. Bố mẹ đã đặt tên anh theo tên chiếc xe với ý nghĩa anh cũng quý như món đồ thời đó.

Việc không được đeo số áo yêu thích là số 10 cũng được Công Phượng đề cập. Anh cho việc mang chiếc áo số 23 tại Incheon không phải là vấn đề lớn. Điều mấu chốt là màn thể hiện trên sân. Nếu thi đấu tốt thì bất cứ số áo nào mà cầu thủ mặc cũng được chú ý và lưu nhớ.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot