• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 26/09/2019

Bốc thăm VCK U23 châu Á 2020: Việt Nam rơi vào bảng dễ thở

bao the thao - Lá thăm may rủi đã đua ĐT U23 Việt Nam vào bảng D được giới chuyên môn đánh giá là dễ thở khi chỉ phải gặp các đối thủ gồm: Triều Tiên, Jordan, UAE.

Phải nhấn mạnh là đã đến VCK U23 châu Á thì không có khái niệm đội bóng yếu. Tuy nhiên, vẫn còn những đội bóng thực sự vượt trội như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Australia hay Saudi Arabia. Thế nên, tránh được các đội bóng này từ vòng đấu bảng sẽ giúp ĐT Việt Nam có cơ hội tiến xa cao hơn.

Tại giải đấu năm nay, do là đương kim Á quân nên U23 Việt Nam đương nhiên thuộc nhóm hạt số 1. Điều này giúp thầy trò Park Hang Seo có nhiều thuận lợi hơn trong quá trình bốc thăm. Và lá thăm may mắn giúp U23 Việt Nam rơi vào bảng D với các đối thủ được cho là vừa sức gồm: Triều Tiên, Jordan, UAE.


Lịch thi đấu vòng bảng U23 châu Á

Trong khi đó, đội bóng được nhiều người quan tâm là U23 Thái Lan cũng vào bảng đấu tương đối thuận lợi. Đối thủ của họ gồm: Iraq, Australia, Bahrain. Nếu không tính Australia thì Iraq và Bahrain được cho là “đồng cân đồng lạng” so với Thái Lan. Đặc biệt, Thái Lan là chủ nhà nên có nhiều lợi thế trong việc giành vé đi tiếp.

Đối với U23 Việt Nam, việc rơi vào bảng D sẽ có nhiều thuận lợi hơn những bảng đấu còn lại. Ở bảng đấu này, Triều Tiên và UAE được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, với sự tiến bộ thời gian gần đây, U23 Việt Nam vẫn có quyền nghĩ tới việc kiếm điểm, thậm chí giành chiến thắng. 

Tại VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam vào đến trận chung kết trong khi U23 UAE bị loại từ vòng đấu bảng. Đối thủ còn lại là Jordan được cho là tương đồng về trình độ với U23 Việt Nam. Trong quá khứ, các đội tuyển của chúng ta thường có thành tích tốt khi đối đầu với các đội bóng đến từ Tây Á.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...