• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/10/2019

Báo Hà Lan nói gì với pha kiến tạo thành bàn của Văn Hậu?

bao the thao - Tờ báo thân Heerenveen, Fean Online đã có những lời khen với pha kiến tạo của Văn Hậu cho đồng đội ghi bàn trong màu áo đội trẻ Heerenveen

Tối qua, Văn Hậu đã được đá chính trong trận đấu của đội trẻ Heerenveen với đội trẻ Graafschap. Đây là trận đấu mà hậu vệ người Việt Nam đã để lại dấu ấn với pha kiến tạo thành bàn (trong tình huống nâng tỷ số lên 2-0). Ở tình huống đó, Văn Hậu đã có pha tạt bóng chuẩn xác cho Rein Smit băng vào dứt điểm tung lưới đối phương.

Báo Hà Lan nói gì với pha kiến tạo thành bàn của Văn Hậu? - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Văn Hậu để lại dấu ấn với pha kiến tạo thành bàn trong màu áo đội trẻ Heerenveen 

Nói về tình huống này, tờ Fean Online bình luận: “Văn Hậu đã có đường tạt bóng chuẩn như may đo để cầu thủ Rein Smit băng vào dứt điểm nâng tỷ số lên 2-0”.

Với chân trái điêu luyện, Văn Hậu luôn đưa ra những đường tạt bóng với chất lượng khá tốt. Do đó, không ai ngạc nhiên khi chứng kiến pha kiến tạo tuyệt vời của hậu vệ sinh năm 1999 trong trận đấu vừa qua.

Lúc này, điều quan trọng nhất với Văn Hậu là ổn định tâm lý cũng như thích nghi nhanh chóng với lối chơi của Heerenveen. Dù được đăng ký thi đấu nhưng Văn Hậu chưa nhận được nhiều niềm tin của HLV Johnny Jansen.

Trong trận đấu mới nhất với AZ Alkmaar, dù rút hậu vệ trái Woudenberg rời sân nhưng HLV Johnny Jansen lại tung van Rhijn (người vốn thi đấu ở vị trí hậu vệ phải) vào sân thay thế, thay vì Văn Hậu.

Việc đặt dấu ấn trong trận đấu với đội trẻ Graafschap có thể giúp Văn Hậu ghi điểm trong mắt HLV Johnny Jansen. Người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể hy vọng cầu thủ này ra sân trong những trận đấu tới.

Tờ Fean Online cũng đang chú ý tới từng bước chân của Văn Hậu. Trước thềm trận đấu với đội trẻ Graafschap, tờ báo này đã có bài viết bày tỏ sự mong đợi Văn Hậu sẽ ra sân cho đội trẻ Heerenveen.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM