• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/07/2019

Ai Cập bị loại khỏi CAN, thầy của Salah mất việc

bao the thao - HLV Javier Aguirre đã bị LĐBĐ Ai Cập sa thải chỉ vài giờ sau khi đội tuyển quốc gia nước này bị loại tức tưởi tại vòng 1/8 CAN 2019.

Ai Cập bị loại khỏi CAN, thầy của Salah mất việc
Dù chỉ phải chạm trán Nam Phi, đội tuyển được đánh giá là "miếng mồi" quá dễ xơi ở vòng 1/8, song Ai Cập bất ngờ nhận thất bại chung cuộc 0-1. Đó là trận cầu mà The Pharaohs tạo ra rất ít cơ hội nguy hiểm khi ngôi sao sáng nhất là Mohamed Salah bị khóa chặt.

Hệ quả là chỉ 3 giờ sau thất bại tủi hổ nêu trên, HLV Aguirre đã phải nhận trát sa thải. Ngoài đuổi việc nhà cầm quân 60 tuổi, chủ tịch của LĐBĐ Ai Cập là Abo Rida còn kêu gọi các thành viên khác trong đội ngũ ban lãnh đạo của ông từ chức. 

Ai Cập là nước chủ nhà của CAN 2019 và việc bị loại ngay từ vòng 16 đội, trước một đối thủ yếu như Nam Phi là điều khó có thể chấp nhận.

Như vậy, chưa đầy 1 năm sau khi lên nắm quyền tại tuyển Ai Cập, Aguirre đã mất việc. Tuy nhiên, chiến lược gia này cũng đã thiết lập nên một kỷ lục có một không hai, đó là HLV tham dự 4 giải vô địch châu lục khác nhau.

Aguirre từng vô địch cúp vàng Concacaf cùng đội tuyển quê hương Mexico năm 2009, đưa họ vào tới chung kết Copa America và dẫn dắt Nhật Bản vào tứ kết Asian Cup cách đây 4 năm.

Hiện chưa rõ ai sẽ là người lên thay Aguirre dẫn dắt ĐT Ai Cập.


BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...