Trôi Trái
Trôi Phải
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 16/07/2018

5 trận đấu đáng chú ý nhất International Champions Cup - ICC 2018

bao the thao - World Cup 2018 đã kết thúc, sự chú ý của giới mộ điệu túc cầu bây giờ đổ dồn vào International Champions Cup, giải đấu giao hữu quy tụ những đội bóng danh tiếng nhất châu Âu.

Bayern Munich vs PSG, 21h05 ngày 21/7: ICC 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 21/7 với cuộc chạm trán giữa Man City và Dortmund. Sau đó, cũng trong ngày này là cuộc chạm trán rất đáng chú ý giữa Bayern Munich và PSG. Bayern vừa thay tướng với sự xuất hiện của tân HLV Robert Kovac và giới quan sát sẽ rất chờ đợi màn trình diễn của Hùm xám trước thuốc thử liều cao mang tên PSG.

Manchester United vs Liverpool, 04h05 ngày 29/7: Derby xứ sở sương mù không bao giờ mất đi sự hấp dẫn bởi sự thù hận truyền kiếp giữa M.U và Liverpool, kể cả những trận đấu mang tính chất giao hữu. Thế nên, cuộc đụng độ vào cuối tháng 7 tới vẫn là bữa tiệc bóng đá hấp dẫn dành cho giới mộ điệu. 

Bayern Munich vs Manchester City, 06h05 ngày 29/7: Cuộc chạm trán giữa hai nhà vô địch Đức và Anh hứa hẹn sẽ đem đến sự hấp dẫn lớn cho người hâm mộ. Hơn nữa, đây là dịp để Pep Guardiola tái ngộ đội bóng ông từng dẫn dắt.

Manchester United vs Real Madrid, 07h05 ngày 1/8: Cuộc chạm trán giữa hai câu lạc bộ giàu truyền thống và sở hữu lượng cổ động viên đông đảo bậc nhất hành tinh dĩ nhiên luôn rất đáng chờ đợi. Ngoài ra, đây là dịp để Jose Mourinho tái ngộ đội bóng từng ruồng rẫy ông.

Real Madrid vs Juventus, 05h05 ngày 5/8: Real chạm trán Juventus có lẽ là trận đấu đáng chú ý nhất tại ICC 2018. Không phải vì khía cạnh chuyên môn mà là bởi Ronaldo nhiều khả năng sẽ có dịp chạm trán đội bóng anh vừa có 9 năm gắn bó. Nhìn chung, tuy chỉ là giao hữu nhưng trận đấu này sẽ đong đầy nhiều cảm xúc cho CR7.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...