• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/01/2019

"Messi Thái" và đồng đội được thưởng 3,6 tỷ đồng sau trận thắng Bahrain

bao the thao - Với chiến thắng 1-0 trước Bahrain ở lượt trận thứ 2 tại VCK Asian Cup 2019, ĐT Thái Lan đã được thưởng gần 3,6 tỷ đồng.

Trước trận đấu tối 10/1, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã treo thưởng lớn cho Dangda và các đồng đội. Cụ thể, nếu đánh bại được Bahrain với cách biệt 1 bàn, Thái Lan sẽ nhận mức thưởng 5 triệu Bath (khoảng 3,6 tỷ VND). 

Còn nếu vượt qua đối thủ với cách biệt 2 bàn, số tiền thưởng dành cho thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai sẽ tăng gấp đôi. Trong trường hợp đè bẹp Bahrain với 3 bàn cách biệt, mức thưởng sẽ tăng gấp 3 lần, tức 15 triệu Bath (khoảng 10,5 tỷ VND). 

Cũng nói lại, ở lượt đấu ra quân, Thái Lan gây sốc khi thất bại cay đắng với tỷ 1-4 trước Ấn Độ. FAT đã quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac và đưa người trợ lý Sirisak Yodyardthai lên đảm nhiệm vị trí HLV trưởng. 

ĐT Thái Lan đã có chiến thắng sau khi thay HLV

Nhiều thông tin trên các phương tiện truyền thông Thái Lan hé lộ, tiền vệ Chanathip Songkrasin và thủ quân Teerasil Dangda đã liên thủ cùng một số cầu thủ khác, đưa yêu sách đòi LĐBĐ Thái Lan (FAT) phải sa thải HLV Rajevac ở cuộc họp bí mật sau trận thua Ấn Độ. 

Cụ thể, nhóm cầu thủ này nói rằng, nếu không sa thải HLV Rajevac, họ sẽ không thi đấu. Chủ tịch của FAT, ông Somyot Poompunmuang phải ra quyết định “trảm” ông Rajevac ngay đó. 

Chiến thắng tối nay không những giúp các cầu thủ lĩnh 3,5 tỷ đồng mà còn là động lực lớn giúp đội bóng xứ Chùa vàng tự tin hơn trong tham vọng giành vé lọt vào vòng knock-out. Ở lượt cuối, Thái Lan sẽ gặp chủ nhà UAE ngày 14/1.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...