• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/03/2020

Số người có nguy cơ mất việc ở Bundesliga vì Covid-19 lớn cỡ nào?

bao the thao - Do đại dịch virus Corona (Covid-19) đang diễn biến rất phức tạp, BTC Bundesliga mới đây đã phải cho hoãn giải đấu số 1 nước Đức đến tháng Tư. Hệ quả kéo theo là rất nhiều người làm việc ở đây đang phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp.

Số người có nguy cơ mất việc ở Bundesliga vì Covid-19 lớn cỡ nào?

Đây là thông tin vừa được tiết lộ bởi giám đốc điều hành Bundesliga là Christian Seifert. Phát biểu trước báo giới, Seifert cho hay: "Chúng tôi ước tính có khoảng 10.000 trong số 56.000 người đang làm những công việc liên quan đến bóng đá ở Đức có nguy cơ bị đào thải vì dịch Covid-19".

"Chúng ta đã bước vào giai đoạn mà tất cả mọi người ở Bundesliga phải thừa nhận rằng: "Vâng, với tư cách là những người làm dịch vụ hay sản xuất, nếu bất lực trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì chúng tôi cũng chẳng còn lý do gì để tồn tại"".

"Đây là vấn đề không chỉ liên quan đến những ngôi sao bóng đá. Các bạn đừng nghĩ đơn giản là hoãn vài trận đấu thì cũng chẳng sao. Thực tế thì số người bị Covid-19 đe dọa đến công việc cao hơn rất nhiều những gì mà chúng ta vẫn tưởng", Seifert thừa nhận.

Đức hiện là một trong những nước ở châu Âu bị ảnh hưởng tiêu cực nhất bởi Covid-19. Theo thông tin mới nhất thì đã có 7.686 người ở đây bị nhiễm virus, trong đó có 20 trường hợp không qua khỏi. Với những gì đang diễn ra, không chắc Bundesliga có thể mở cửa trở lại vào ngày 2/4 như dự kiến.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...