• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/01/2020

Lộ danh tính "con nuôi" của Klopp ở Đức

bao the thao - Dù không còn làm việc chung với nhau nhưng mối quan hệ giữa tiền đạo Robert Lewandowski và HLV Juergen Klopp vẫn rất tốt. Thậm chí, chân sút thuộc biên chế Bayern Munich còn khẳng định Klopp chính là cha nuôi của mình.

Lewandowski là một trong những tiền đạo nước ngoài thành công nhất lịch sử Bundesliga. Trung phong người Ba Lan đã giành tới 7 chức vô địch, cụ thể là 2 với Dortmund và 7 với Bayern. Tuy nhiên, hiếm ai biết được Lewandowski đã khó khăn như thế nào khi mới chuyển từ Lech Poznań đến Dortmund vào năm 2010.

Nếu không có sự giúp đỡ của mọi người ở Dortmund, đặc biệt là HLV Klopp thì một chàng trai "lạ nước lạ cái" đã khó có thể thành công đến thế. Lewandowski nhớ lại: 

"Tôi gia nhập Dortmund khi còn là một cầu thủ trẻ và lúc đầu mọi chuyện không hề dễ dàng. Rõ ràng Klopp không phải cha ruột của tôi nhưng hiểu theo một cách nào đó thì ông ấy chính là người đã nuôi tôi ở đây - một người cha nuôi. Ông ấy là một trong những nguyên nhân đằng sau sự phát triển của tôi khi mở ra một cánh cửa lớn đến với thế giới bên ngoài.

Klopp có sức hút và biết cách làm thế nào để tạo bầu không khí đúng đắn trong phòng thay đồ. Trên hết, Klopp có khả năng tìm ra sự cân bằng giữa vui vẻ và những chỉ trích nghiêm túc. Ông ấy chính là HLV đã thay đổi sự nghiệp của tôi".

Năm 2014, Lewandowski rời Dortmund để đầu quân cho Bayern và điều đó khiến nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên xấu đi. Tuy nhiên, hai thầy trò vẫn cố gắng gìn giữ mối tương tác từ ngày xưa và giờ mỗi người đều hạnh phúc ở một chân trời riêng.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM