• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 31/05/2018

Lewandowski công khai mong muốn chia tay Bayern

bao the thao - Trong hoàn cảnh tương lai tiền đạo Robert Lewandowski đang rất rối ren, người đại diện của cầu thủ này mới đây đã “thêm dầu vào lửa”.

Lewandowski công khai mong muốn chia tay Bayern
Pini Zahavi, người đại diện của Lewandowski và cũng là ông bầu của ngôi sao Neymar, mới đây đã có một phát biểu tương đối rõ ràng trên tờ Sport BILD: “Robert cảm thấy anh ấy cần thay đổi và một thử thách mới trong sự nghiệp.

Bayern biết điều này. Động cơ của họ không phải vì tiền hay một CLB cụ thể, bởi hầu hết các CLB lớn đều muốn có chữ ký của cậu ấy”. Nên biết, phía Bayern cũng đã công bố chuyện Lewy muốn ra đi.

Những CLB được cho là đang trong tầm ngắm trở thành bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Lewy là PSG, Chelsea và M.U. Trong đó, Chelsea đang là CLB nắm thế thượng phong bởi mối quan hệ khá thân tình giữa Zahavi và chủ tịch Roman Abramovich.

Ở một diễn biến khác, Bayern cũng sẵn sàng bán trung vệ Jerome Boateng nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. 3 cái tên khác của Hùm xám là Juan Bernat, Arturo Vidal và Thiago cũng đang có tương lai bất định.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...